Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2013

BỘ MẶT THẬT CỦA “NHÀ DÂN CHỦ” PHẠM VĂN ĐIỆP Kỳ 3: ỨNG CỬ ZIÊN CÓC CHẾT THAM GIA TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG MỚI

BỘ MẶT THẬT CỦA “NHÀ DÂN CHỦ” PHẠM VĂN ĐIỆP
Kỳ 3: ỨNG CỬ ZIÊN CÓC CHẾT THAM GIA TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG MỚI
Với vai trò là “Uỷ ziên chung ương” của cái gọi là đảng RÂM CHỦ, Phạm Văn Đip đã ngày càng lún sâu vào vũng bùn tội lỗi. Không chỉ tham gia các tổ chức phản động, tuyên truyền, phát tán các nội dung chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam, Điệp còn giữ vai trò tích cực soạn thảo các nội dung có tính chất cương lĩnh của tổ chức phản động này.
Phạm Văn Điệp - con rối trong vở tuồng RÂM CHỦ đã thất bại thảm hại bằng mưu toan tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội
Từ “Uỷ ziên chung ương đảng RÂM CHỦ
Theo hồ sơ điu tra bưc đầu mà chúng tôi có trong tay, Phạm Văn Đip đã giữ vai trò soạn thảo và phát tán cái gọi là “Điều lệ Đảng RÂM CHỦ VIỆT NAM” đồng thời điên cuồng phát tán, kêu gọi người gia nhập tổ chức chống phá Nhà nước này. Đi tưng chính đ Đip và đồng bọn nhắm đến, như trong mt thông điệp y kêu gọi chính ngót 3 triệu kiều bào ởc ngoài. Đây cũng là nơi mà y hi vng quyên góp được nguồn tài chính để tiêu xài. “Ngót 3 triệu kiều bào đang sinh sống ở hải ngoại là một lực lượng quý giá vô ngần cần đươc trân trng để bà con yên tâm phát huy mọi tài năng xây dng quê hương, đt nước” – Điệp kêu gào.
Đặc biệt, trong văn bn này, Đip và đồng bọn tỏ ra phiêu lưu, không dựa trên nền tảng kinh tế mà đưa ra những lời kêu gọi có vẻ mùi mẫn, mị dân mà chưa một quốc gia nào ở trình độ phát triển thấp có thể làm được.
Phạm Văn Điệp và Giấc mơ bong bóng xà phòng: “đại biểu Quốc hội”
Một điều nực cười thể hiện tư duy lý luận kém cỏi của Điệp và quan thầy là trong bản điều lệ này, thể hiện cách thức tổ chức của cái gọi là đảng RÂM CHỦ rất lôm côm, không rõ mô hình tổ chức như thế nào, không có tổng bí thư, chỉ có một tổng thư ký và….một số phó tổng thư ký, sốợng nhiều ít như thế nào cũng…chưa biết(?!). Còn “CHUNG ƯƠNG ĐẢNG” thì cũng chỉ biết là có nhiều uỷ ban và ban mà không rõ là các ban nào.
Như một con rối trên vở tuồng chính trị của cái gọi là đảng RÂM CHỦ, Đip đã bị giật dây để múa may cho những trò hề dân chủ song với bản tính ngây thơ, ngu dt, Điệp không biết đưc điều này, cứ nghĩ mọi chuyện là “ngon lành cành đào nên y đã vềc để thực hiện một việc cực kỳ hài hước: Tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội.
Bọn phản động hải ngoại cấu kết với một số phần tử trong nước đã mưu toan dng Điệp lên trở thành một gã bù nhìn coi dưa trên ruộng lúa mất mùa tàn tạ. Chúng đã “mô kích” rằng, với sự nổi váng trên internet cộng với uy tín của gia đình, trong đó có cụ Phạm Văn Chí, Điệp có thể về quê ở Thanh Hoá tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Đảng RÂM CHỦ và các thế lực hải ngoại sẽ quyên góp tài chính, hỗ trợ “chính khách” Phạm Văn Điệp trúng cử.

Con cóc ngồi xó bếp Phạm Văn Điệp ngỡ mình có thể là cậu ông trời thật nên nhảy choi choi lên, vềc định tham gia ứng cử. Văn dt vũ nát nhưng Điệp cũng liều mạng soạn một bài phát biểu cho ra vẻ “chương trình hành động” tranh cử của mình. Bài phát biểu này đưc y cho đăng lên internet và kết quả là đám trẻ mục đng chăn trâu ở làng Cá Lập đc xong có đa cười vãi cả đái, có đa đang trên lưng trâu lưt ipad mà cười sặc sụa, lộn cổ cả xuống đầm tý chết vì sặc nước. Bài viết của Điệp có tiêu đ nghe đã cảm thấy độ nổ kinh hoàng “Dự kiến khả năng thực hiện trách nhiệm của Phạm văn Điệp nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội. Trong văn bn, Đip đưa vào những mỹ từ như Tự do , Công bằng , Bình đẳng , Bác ái”, điều luật theo nguyện vọng chính đáng của các cử tri .Sẵn sàng làm việc để thỏa mãn lòng dân mà không sợ lòng quan chức ,kiên quyết đấu tranh, chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật.
Ngoài một số ý t
ưởng “trên mây”, Điệp còn tự biến mình thành một cỗ máy dân chủ khi phét lác sẽ không ăn gì, không ngủ gì, thức 24/24 giờ mỗi ngày để “Bênh vực 24giờ / ngày những người bị trù dập , oan trái”  và " Mỗi ngày phải chấm dứt 1 vấn đ vô lý đã làm nhức nhối cho xã hội ". Buồn cưi là văn bản này ngay về câu cú, ngữ pháp, chính tả, các dấu chấm phẩy còn đt tùm lum đã cho thấy đ ngu như xe lu và đ điên đt đỉnh của Điệp.
Tuy nhiên, ván bài chính trị ba xu đó ca Đip không qua được con mắt cảnh giác của đông đảo cử tri và nhân dân. Ứng cử viên cóc chết Phạm Văn Đip đã bị thất bại nhục nhã ngay từ vòng gửi xe vì cử tri sớm thấy mùi thối của đng cơ bán nước.

Tới tự thiết kế và truyền bá kịch bản lật đổ chế độ XHCN

Tháng 8-2013, trước sự “thoái trào”, rã đám của cái gọi là đảng RÂM CHỦ, Phạm Văn Đip đã thể hiện rõ bộ mặt cơ hội, một con điếm chính trị khi “cuốn theo chiều gió”, ve vãn và chạy theo một số phần tử cơ hi trong nưc khác đ phát động và tham gia gia nhập một đng phái khác (cái này Đại Bàng sẽ có bài riêng phân tích).Cùng với đó, để “tâng công” với quan thầy trong nước, ngày 10-8-2013, Đip đã soạn thảo cái gọi là “Lộ trình xây dựng xã hội dân chủ cho Việt Nam. Trong văn bản láo lếu này, Điệp tiếp tục xuyên tạc cho rằng “xã hội ở Việt Nam là xã hội của chế độ chính trị phản dân chủ, độc tài, toàn trị do bởi Cộng sản Việt Nam”  và kích động quần chúng rằng, chế độ “có thể đổ sụp bất cứ lúc nào khi một tình huống giao động bất ngờ nào đó xảy ra”. Từ đó, Điệp bậy bạ vạch ra lộ trình lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam theo một quỹ thời gian mà y “hồn nhiên” nghĩ rằng chỉ…3 năm. Để chuẩn bị cho lộ trình đó, Điệp lại kêu gào thực hiện các thủ đon như chấp nhận đa đảng, thực hiện báo chí tư nhân, xây Luật về đảng và các tổ chức chính trị xã hội... 
Tên phản động Phạm Văn Điệp hiện đang theo đuổi cái gọi là đảng phái gì? Y đã, đang và s mưu toan những gì sau những hành vi chém gió và những lời lẽ phản động, bố láo trên mạng? Bộ mặt thật của Phạm Văn Điệp sẽ tiếp tục được làm rõ trong thời gian tới – tác giả Đại Bàng cho biết và mong bạn đc quan tâm đón đọc…
(Bài viết của tác giả ĐẠI BÀNG gửi blog Nguyễn Văn Minh – Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, Blog NVM không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết)


BỘ MẶT THẬT CỦA “NHÀ DÂN CHỦ” PHẠM VĂN ĐIỆP Kỳ 2: Con cóc gầm cầu và ước vọng đớp sao rơi

BỘ MẶT THẬT CỦA “NHÀ DÂN CHỦ” PHẠM VĂN ĐIỆP
         Kỳ 2:
Con cóc gầm cầu và ước vọng đớp sao rơi

Sau khi sang Nga làm ăn, Phạm Văn Điệp chủ yếu kiếm ăn bằng buôn bán lặt vặt, cũng tạm đủ trang trải cho cuộc sống. Song vốn dĩ mang thân phận một kẻ bất mãn, tha phương cầu thực xứ người, Điệp dần biến chất, bị ảnh hưởng nặng của những thành phần phản động, chống cộng cực đoan. Nhìn những kẻ đó được người khác cho tiền, chỉ ăn không ngồi rồi vẫn tiền tiêu xài, Điệp lân la làm quen. Y dần nhận ra muốn kiếm tiền dễ, phải làm theo đám kền kền đó.
Chân dung "anh hùng bàn phím" Phạm Văn Điệp
Trong một lá đơn gửi cơ quan chức năng, Điệp tiết lộ, y thường tham gia “góp ý” về các chính sách, chủ trương, đường lối và chỉ trích các hành vi  mà Điệp cho là “vi hiến của Chính phủ Việt Nam” từ 2002 bằng các bài viết. Trong sinh hoạt chính trị, có quan điểm khác nhau là điều bình thường nhưng Điệp do ngộ nhận, dốt nát, không có học thức vững vàng và cộng thêm một chút gì đó theo cộng đồng mạng gọi là hơi “chập chập” nên Điệp không còn góp ý mà chuyển thành chống phá, vi phạm Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt nam. Có lúc, chính Điệp đã tự thú: “Bản thân tôi bị trù dập, mất vài chục triệu không phải là lớn, có bản án giải quyết hay không có giải quyết thỏa đáng chỉ là tài liệu tham khảo, chỉ phục vụ cho một trò chơi dân chủ”.
Đây là một tong nhiều giấy công an yêu cầu Điệp tới làm việc vì những hành vi sai trái

Một bài viết trên internet của Điệp kêu gào gia nhập tổ chức phản động, có âm mưu lật đổ chính quyền Nhà nước CHXHCN Việt Nam
Mồm Điệp nói là “trò chơi dân chủ” nhưng thực tế, thói hãnh tiến rởm đời và những ảo vọng ngông cuồng, ngu dốt đã Điệp trở thành một con cá ngão muốn nhảy lên thành “cá ông” trên vũ đài chính trị. Về sự việc này, có người tâm huyết trên cộng đồng mạng cho rằng, bản chất Điệp ban đầu cũng giống như Chí Phèo của Nam Cao, không xấu xa bỉ ổi nhưng do bị kẻ xấu kích động, tung hô về những bài viết trên internet của Điệp, khiến Điệp ngộ nhận mình là “sao”. Không ít kẻ đã thổi bong bóng vào dạ một con bò u tối, rằng “anh có tư tưởng mới đấy”, “anh giỏi cả kỹ thuật và pháp luật, chính trị…sao không đi làm chính trị”, các phong trào “chuyển lửa về quê nhà đang rất cần những người như anh”, “anh cứ đứng ra làm đi, có chúng tôi hậu thuẫn về tài chánh”, v.v và v.v…Có kẻ nham hiểm hơn còn chơi trò “đưa miếng mồi suỵt chó vào bụi rậm”, bảo Điệp hãy tích cực đấu tranh đi, khi thành công sẽ cho làm…cố vấn Tổng thống!
Chao ôi, nghe cụm từ “cố vấn tổng thống” mà Điệp đang cào tuyết suýt té nhào vì sướng. Điệp nhẩy cẫng lên như buồn ngủ gặp chiếu manh, khát nước gặp mưa rào. Con đường làm giàu, con đường nổi tiếng, con đường để Điệp – thằng sinh viên bị đuổi về quê năm nào trở về có thể vênh váo với gia đình, dòng họ, bạn bè trên cương vị một…chính khách đây rồi!
Giống như trẻ con bị xui ăn cứt gà sát, từ đó, Điệp điên cuồng lao vào hoạt động chính trị, bất biết trình độ học vấn thấp như vịt chặt chân của mình.
Đống rác đầu tiên mà Điệp định chui rúc vào để kiếm chác là cái gọi là Đảng dân chủ 21, một thứ hổ lốn của Hoàng Minh Chính. Sau này, trong một lá đơn tường trình, Điệp tự khai: “Tôi nhận thấy Đảng dân chủ 21 do ông Hoàng Minh Chính lãnh đạo, là một Đảng có cương lĩnh “yêu nước”, được phục hoạt từ ngày 30/5/2006….Tôi đã tình nguyện xin gia nhập Đảng Dân Chủ 21 với động cơ góp một bàn tay xây dựng một nền dân chủ pháp trị…. Tôi là người có chính kiến bảo vệ đa nguyên, đa đảng…”. Sau này Điệp cũng tâm sự: “Tôi luôn xem ông Hoàng Minh Chính là bậc thầy của tôi về kiến thức, hiểu biết về chủ nghĩa Mác-Lênin”. Tôi đã đến với Đảng của ông Hoàng Minh Chính bằng cả 2 lý do: Đồng chí và đồng cảm!”.
Để thể hiện tinh thần “phấn đấu” với động cơ “theo voi ăn bã mía”, Điệp quyết tâm phải làm một cái gì đó thể hiện vị thế kẻ bưng bô. Vì thế, ngày 24/2/2007, Điệp đã về Hà nội ghé thăm kẻ mà y tự suy tôn là “lãnh tụ”, thượng cấp Hoàng Minh Chính gần 4 tiếng từ 15 giờ đến 19 giờ. Tại cuộc gặp gỡ này, Điệp và Chính đã bàn bạc, chia sẻ nhiều âm mưu chống phá chế độ và Điệp cũng được Chính giao một số “nhiệm vụ quan trọng” mà sau này Điệp đã tự khoe mình là “Uỷ viên Trung ương” của cái gọi là đảng Dân chủ (từ đây xin gọi là đảng RÂM CHỦ). Tuy nhiên, hành vi của Điệp và Chính không qua mắt được các chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam. Khi Điệp vừa quỳ rạp cúi lạy quan thầy để ra về thì ra tới đầu ngõ, Điệp đã  bị 3 công an áp giải từ ngõ nhà Chính, 26 Lý Thường Kiệt về trụ sở cơ quan Công an trên phố Hàng Bài Hà Nội.
Nhục nhã thay cho Điệp, dù luôn lớn tiếng phê phán bố và anh đi theo con đường cộng sản nhưng chính lúc này, Điệp đã phải nhờ người anh trai là đại tá quân đội bảo lãnh đế đưa được về nhà. Sau này, Điệp tự thú: “Tôi đã chia tay với anh trai tôi để đến thăm ông Hoàng Minh Chính, không nghe theo lời khuyên của anh trai (khi ấy là Đại tá đang tại ngũ)”.
Sau này, chính Điệp lại phải nhờ ngươì anh trai bảo lãnh để sang LB Nga đúng ngày 6-3-2007 theo vé khứ hồi. “Khi anh trai tôi đến, họ lập biên bản dùng anh trai tôi là người làm chứng , hỏi tôi có tiếp tục tham gia Đảng Dân chủ 21 không.Tôi trả lời là sẽ tiếp tục tham gia” – Điệp tự khai. Điệp còn khoe khi làm việc với cơ quan công an, tất cả các bài viết của tôi đã được đăng trên các diễn đàn “Tiếng nói dân chủ, Đàn chim Việt”….
Lẽ ra, sau khi được cơ quan công an gặp gỡ, làm việc, chưa xử lý hình sự mà khuyên răn Điệp kịp thời thì Điệp nên biết rõ đúng sai, không nhúng sâu bàn chân tội lỗi, song Điệp đã ngu xuẩn, mù quáng ngày càng lún sâu vào vũng bùn nhơ nhuốc của cái gọi là đảng RÂM CHỦ.
Những tội lỗi, sai lầm tiếp theo của Phạm Văn Điệp như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh trong các bài viết tới đây…

(Bài viết của tác giả ĐẠI BÀNG gửi blog Nguyễn Văn Minh – Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, Blog NVM không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết)