Thứ Hai, 25 tháng 3, 2013

Các nhà "rận chủ" hãy vào đây mà xem cái gọi là tự do nhân quyền Mẽo


Hoa hậu Ngọc Hân xem quả bom 7 tấn

 - Quả bom nặng gần 7 tấn cùng hàng trăm loại bom, mìn, vật liệu nổ còn sót lại từ thời chiến tranh đang được trưng bày tại Bảo tàng Công binh, Hoa hậu Ngọc Hân cùng các em học sinh đã đến thăm quan bảo tàng trong ngày đầu khai mạc triển lãm.
Quả bom lớn nhất đang được trưng bầy tại Bảo tàng công binh (số 290B Lạc Long Quân, Hà Nội), cùng những quả bom nhỏ được xếp thành hình "siêu pháo đài bay B-52" đặt ngay trung tâm bảo tàng.
Hoa hậu Ngọc Hân cùng các em học sinh có giờ học lịch sử bổ ích tại bảo tàng Công BinhCác loại mìn sát thươngDàn ống phóng đạn đinh Rocket

Các loại thủy lôi

Các em học sinh trường tiểu học Chu Văn An có giờ học lịch sử tại triển lãm

    Bom quả dứa chứa tới 450 viên bi, tầm sát thương 15 mét.Quả bom lớn nhất đang được trưng bầy tại Bảo tàng công binh (số 290B Lạc Long Quân, Hà Nội), cùng những quả bom nhỏ được xếp thành hình "siêu pháo đài bay B-52" đặt ngay trung tâm bảo tàng.
Bom BLU-82 nặng gần 7 tấn (còn được biết đến với tên "Daisy Cutter"), do trọng lượng và kích thước lớn nên quả bom được chở bằng máy bay vận tải C130 và mỗi chuyến bay cũng chỉ chở được tối đa 2 quả. Quả bom được kích nổ ngay trên mặt đất (không tạo ra hố bom) và có thể san phẳng mọi thứ trên một diện tích lên tới 100.000 m2 nên được sử dụng nhằm phát quang cây cối làm bãi đáp trực thăng hoặc dàn trận địa pháo.


Quả thủy lôi lớn nhất với đường kính trên 2,5 mét, chứa 180 kg thuốc nổ C4. Loại thủy lôi này là "vũ khí tối mật", chỉ có 10 quả được sử dụng nhằm đánh sập cầu Hàm Rồng (Thanh Hóa). Chi phí để nghiên cứu và sản xuất 10 quả thủy lôi này ước tính lên tới 1 tỷ USD (theo thời giá năm 1965).


Trong giai đoạn 1975-2000 bom mìn còn sót lại sau chiến tranh đã khiến hơn 40.000 người chết, trên 60.000 người bị thương, tàn phế.
Sa bàn tái hiện cảnh tàn phá do bom Mỹ đánh vào bênh viện Bạch Mai tháng 12 năm 1972


Trong triển lãm cũng trưng bầy thiết bị bảo hộ, máy móc phục vụ công tác rà phá bom mìn
Phạm Hải

Bầy quạ đen ít đọc sách còn...la làng!
Bầy quạ đen ít đọc sách còn...la làng!
Bài viết của ông Mục sư Thân Văn Trường, TP.HCM có đoạn:
"Chân lý là sự thật, nhưng có những sự thật người ta sợ hãi không muốn tiếp cận, như sự thật lạc đường và tội lỗi của các ông tổ cộng sản Marx,......."

Thật là ngu dốt khi tên mục sư này viết rằng Marx là ông tổ cộng sản, lạc đường và tội lỗi!
Không biết tên này đã đọc được bao nhiêu cuốn sách của Marx và Marx đã viết gì sai?

Trong khi chẳng những trên quê hương của ông là nước cộng hòa liên bang Đức họ kính trọng Marx là một vĩ nhân mà nhiều nơi trên thế giới. Những đại lộ, những con đường lớn mang tên Karl Marx ở khắp nước Đức.
Sách của Marx vào những năm khủng hoảng như hiện nay bán chạy hơn bao giờ hết. Tư tưởng của Marx đang lên ngôi trở lại trên đất châu Âu thì ngay chính những tên thuộc vào hàng quạ đen, chưa bao giờ một lần cầm cuốn sách của Marx trong tay mà dám lên tiếng sỉ vả.
Những kẻ dựa trên danh nghĩa theo chủ nghĩa Marx để giết người như Mao, Pol Pot, nhưng không thể nào đổ hết tội cho Marx!
Cũng giống như những tên cha cố bán nước thời xưa ở Việt nam, hay ở nước ngoài lạm dụng tình dục trẻ em, làm ăn với Mafia như trong Vatican,.... cũng không thể cho rằng đó là tại Giê su dậy họ như vậy.
(Theo Fb Karel Phùng)