Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

QUỶ SỨ, CÒN GÌ MÀ PHẢI GIẤU NỮA CHỨ?!!!


QUỶ SỨ, CÒN GÌ MÀ PHẢI GIẤU NỮA CHỨ?!!!
*THANH TÙNG VÀ BÀI VIẾT RẤT…KHÙNG!
NVM BLOG – Sau khi báo Quân đội nhân dân đăng bài
Thì gần đây trên internet xuất hiện thêm mấy bài viết được đăng trên những trang mà giới thạo tin quen gọi bằng những từ không mấy vệ sinh như “bô cứt” (bo shit), bọ rận (bọ lập quê choa), ba sàm…ầm ĩ la ó phản ứng.

         Lẽ ra NVM thấy cũng chả cần tranh luận với họ bởi “trong ốc đảo của những gay gù thì tất cả những người lưng thẳng đều là…dị dạng”. Tuy nhiên, vì họ đã xúc phạm đến danh dự của tờ báo Quân đội nhân dân, một tờ báo đã đồng hành cùng lịch sử giữ nước, dựng nước đau thương của dân tộc từ năm 1944 đến nay nên NVM buộc phải lên tiếng.
         Thật sự mà nói khi đọc bài viết “ĐÓI ĂN VỤNG, TÚNG LÀM LIỀU”! của tác giả Thanh Tùng, tôi thấy nó chả ăn nhập gì với nội dung vốn đã rất nghèo nàn, lập luận ba lăng nhăng. Thử hỏi tờ báo QĐND “ăn vụng”, “làm liều” cái gì. Chúng tôi làm việc, nêu quan điểm rất rõ ràng, nghiêm túc. Chính các người mới lén lút làm cái trò vụng trộm, hại nước hại dân kiểu mèo mả gà đồng đó.
         Đáng chú ý là đoạn Thanh Tùng nói báo QĐND vừa có “công” lại vừa có “tội”. Thứ nhất, tội của Báo QĐND là: vi phạm Điều 2. Luật Báo chí qui định về việc Bảo đảm quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí: “Nhà nước tạo điều kiện thuận lợi để công dân thực hiện quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí và để báo chí phát huy đúng vai trò của mình…”. Lẽ ra, trước khi đăng bài viết “phê phán” của tác giả Trọng Đức và phản hồi của “dư luận” (là 05 vị lên tiếng đều là đảng viên Đảng cộng sản Việt nam), thì Báo QĐND phải đăng hoặc dẫn nguồn bài “Suy nghĩ trong những ngày nằm bệnh” của ông Lê Hiếu Đằng để rộng đường dư luận. Có nghĩa là, Báo QĐND không chỉ vi phạm Điều 2. Luật Báo chí về Bảo đảm quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí của công dân, mà còn vi phạm nguyên tắc không trung thực, khách quan – những nguyên tắc đạo đức cốt lõi của nhà báo”””…
       Hic hic, thưa ông Thanh Tùng, ông có đọc và có hiểu Luật Báo chí không vậy? Quy định nào nói phải dẫn nguồn hoặc đăng bài của ông Hiếu Đằng? Đăng thì không rồi vì không thể đưa đầy đủ những thứ rác rưởi đó lên, khuôn khổ tờ báo cũng có hạn. Dẫn thì cũng không cần vì trong bài chúng tôi đã nêu đầy đủ nguồn gốc, nội dung sự việc. Hơn nữa, chúng tôi đâu có ngu để trở thành cái loa, cái máy phô tô miễn phí cho các ông truyền bá những thông tin bậy bạ đó. Rộng đường dư luận ư? Các ông thấy đó, những gì đăng lên còn là quá ít. Không bút nào tả xiết những ý kiến của nhân dân qua phản hồi trên báo điện tử, qua đường điện thoại, thư bưu điện gửi tới lên án ông già Hiếu Đằng ở tuổi gần đất xa trời mà còn làm trái đạo lý, đòi nổi tiếng bồng bềnh bằng bè chuối vượt đại dương. Ai cũng biết chả ngẫu nhiên ông ấy lấy cớ “nằm bệnh” để như con chim sắp chết mà thốt lên tiếng nói đau thương, con người sắp “die” thì nói lời…rận chủ! Sự thực đằng sau bài viết đó là một kiểu tuyên ngôn, dọn đường  cho thứ các ngài kêu gào “một đảng phái mới xuất hiện” và Hiếu Đằng nổi lên như một lãnh tụ. Thật là “dở hơi không biết bơi” hết chỗ nói. Một chính đảng chỉ thật sự có chỗ đứng trong lòng nhân dân khi hội tụ được những người có đức, có tài tiêu biểu, đảng đó phải có chính cương, sách lược, đường lối hợp lòng dân. Muốn có đảng cách mạng phải có lý luận cách mạng. Dăm ba thứ lập luận ù ù cạc cạc  của các “quan ngài” sợ rằng trẻ con nó lại bảo “đã dốt còn tỏ ra nguy hiểm”!
       Trở lại với chuyện ông Thanh Tùng nói báo QĐND vi phạm Luật Báo chí, về quyền tự do ngôn luận. Thưa ông, ông có bị thần kinh không? Xin ông chỉ ra vi phạm tự do ngôn luận của công dân chỗ nào? Nếu cứ đặt vị trí ông là nhà báo đi. Không lẽ người ta viết thư đến chửi bố ông, chửi cả ông, ông cũng phải đăng hết nội dung chửi đó à. Quyền tự do ngôn luận cũng phải nằm trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức xã hội. Không có thứ tự do “vừa đi vừa chửi”, “cứ lên mạng là hắn chửi” được thưa ông Thanh Tùng!
Thêm đoạn này nữa mới thấp lập luận của Thanh Tùng “đã yếu còn đòi không…nằm chiếu”: “Nếu Báo QĐND đọc được những dòng trên đây rất có thể sẽ phản biện rằng: “chúng tôi tuân thủ Điều 7. Luật Báo chí qui định về Cung cấp thông tin cho báo chí, trong đó đoạn 3 của Điều 7 Luật Báo chí qui định: “Báo chí có quyền và nghĩa vụ không tiết lộ tên người cung cấp thông tin nếu có hại cho người đó, trừ trường hợp có yêu cầu của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân hoặc Chánh án Toà án nhân dân cấp tỉnh và tương đương trở lên, cần thiết cho việc điều tra, xét xử tội phạm nghiêm trọng”.
Thưa ông Thanh Tùng, quả thực chúng tôi chưa đến mức thần kinh như ông mà phải lập luận thế. Việc không tiết lộ thông tin về người cung cấp thông tin chỉ áp dụng cho những trường hợp cần bảo vệ chính đáng cho người cung cấp nguồn tin; phần nhiều áp dụng cho các bài điều tra, chống tiêu cực xã hội. Trong trường hợp “thánh Đằng” mà các ông đang tung hô này thì “Quỷ sứ, còn gì mà phải giấu nữa chứ?”. Cái nhật ký trên giường bệnh của “Thánh Đằng” đã toang hoác phát tán như châu chấu sinh sản mùa hè bay khắp nơi gặm nhấm phá phách bờ xôi ruộng mật rồi, còn gì là “bí mật” với chả nguồn tin. Thân nhân “Thánh Đằng” thì trên Wikipedia cũng như mấy trang lề trái cũng bô lô ba la tùm lum rồi, còn gì mà “mờ ảo”. Đám trẻ trâu, trẻ bò đang mài đũng quần trên nét cũng còn biết Hiếu Đằng không chỉ viết nhật ký trên giường “bịnh” mà còn “gỉa vờ ốm” để PR sự kiện cho nó “mùi mẫn”. Nhưng cũng vì sự kiện này mà nội bộ lục đục, “Thánh” bị ngài “Chi Oẹ” bực tức vì làm giảm “uy tín”. Ai cũng muốn mình là nhất, ai cũng muốn mình là “minh chủ” trong khi mình chưa “minh” thì thử hỏi làm chủ ai?


39 nhận xét:

 1. KHEN THẾ NÀY MỚI HOÀNH!

  Bê từ nhà bác DG sang để bà con cùng đọc

  Thiên hạ khen ông ngu
  Tôi ậm ừ, chả phải…
  Nó lại khen ông dại
  Tôi ậm ừ, chả oan…?

  Nghe bảo, ông là quan
  Đâu cũng tầm Chính phủ
  Một thời ông ăn ngủ
  Và vẫy tay sau rèm

  Vì thế giờ nó khen
  Và nó càng khen mạnh
  Rằng xuống lỗ đến nơi
  Còn giở tuồng vặt vãnh

  Nó khen, ngày ôm ghế
  Thì như hến, ngậm mồm
  Giờ hết thời, cạn lộc
  Bày đặt diễn thơ Nôm!!!


  Nó khen ông có tuổi
  Mà vẫn như trẻ trâu
  Mặt vẫn dày như thớt
  Sừng vẫn mọc trên đầu

  Nghe ông xưng giáo sư
  Nghe ông gào tri thức
  Tôi lấy làm khâm phục
  Tôi hỏi thằng google!

  Kết quả thật bất ngờ
  Thấy ông toàn tuyên bố
  Giáo sư - suốt ngày nổ
  Tri thức - rặt biểu tình

  Tôi vẫn cứ nín thinh
  Cố tìm thêm chút nữa
  Như ông nói ngày xưa
  Cũng một thời máu lửa???  Tôi tìm hoài từ sáng
  Tôi hỏi hoài qua trưa
  Và thật lòng mà nói
  Là tôi ăn quả lừa!!!

  Tôi khen ông liêm sỉ
  Dày như tóc trên đầu
  Tôi khen ông lỳ lợm
  Thưa thớt như bộ râu

  Trả lờiXóa
 2. Không biết đ/c 1// sử dụng áp phích minh họa đầu bài viết có phải là nhắc nhở tới lòng căm thù quân xâm lược và âm mưu chống phá của các thế lực thù địch nếu vậy xin đề nghị đồng chí chọn thêm tranh cổ động tại đây và ảnh tại đây để bảo đảm tính trung thực, khách quan chứ không phải chỉ là theo chỉ đạo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kha kha kha! Tuonglai tức nacdanh biến tướng ơi .Hôm nay cậu có vẻ khá lên rồi đó ,ăn nói thì hết còn chửi bậy văng ((c.. d..))tùm lum ,văn vẻ cũng muốn ra vẻ ta đây ((đẳng cấp))như lời tớ khuyên bảo .

   Nhưng mà này ,muốn ((đẳng cấp))thì điều duy nhất là phải có cái ((tâm)) sáng.Chứ cái tâm địa ngu muội đen tối thì dù trốn đâu ,tránh đâu ,nói đâu ,bịa đâu thì cũng bị xấu hổ ,nhục nhã thôi .

   Tớ không muốn nói về thân thế của cậu từ trước năm 45 cho đến tận bây giờ ,và tớ cũng không muốn nói về những điều các cậu đang làm,thủ đoạn và mong muốn thật sự của các cậu-Chỉ vì thù hằn cộng sản thôi chứ chẳng vì ((yêu nước thương nòi ))gì đâu -Vì tớ không muốn làm cậu phải xấu hổ .Tớ vẫn khuyên cậu rằng :((Nếu thật sự yêu nước thì các cậu hãy nghĩ khác , hãy làm khác đi .Nếu như không đủ dũng cảm ra tận nơi ((góp đá xây dựng Trường Sa )),góp công cùng bộ đội bảo vệ Trường Sa thì ngay cả không dám xung phong khi núp trong bóng tối làm một ((anh hùng bàn phím ))thì xin cậu cũng viết về những đoàn Việt kiều hải ngoại và đồng bào trong nước đến thăm và động viên bộ đội Trường Sa ...
   Vài dòng với cậu vậy thôi ,vì không muốn làm cậu lại tiếp tục phải xấu hổ ,nhưng nếu như cậu còn tiếp tục phát ngôn kiều như cũ thì tôi sẽ không im lăng đâu .
   Và tiện đây tôi cũng tiếp tục gửi cho cậu mấy món quà này để cậu suy ngẫm nhé1
   Chào cậu và mong cậu tiếp tục bình luận!

   Xóa
  2. *YOU TOBE:TOÀN BỘ SỰ THẬT HOÀNG SA -TRƯỜNG SA

   http://www.youtube.com/watch?v=xGpal3_GxUE

   *YOU TOBE:KAREL PHÙNG NÓI VỀ LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA VIỆT TÂN VÀ NKYN

   http://www.youtube.com/watch?v=jnclFTXnJRs

   Xóa
  3. TÂM SỰ CỜ VÀNG

   NGUỒN :http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

   www.xichloviet.com

   Lại hết một năm sống tha hương.
   Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
   Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
   Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
   Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
   Ôm niềm uất hận lết sang đây,
   Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
   Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
   Số kiếp di cư đến hai lần
   Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
   Lần sau còn nhục hơn lần trước,
   Vứt cả ba lô cởi cả quần.
   Cũng tại ta xui mới thế này
   Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
   Phải chi thầy thí vài trăm triệu
   Đâu phải chạy te vứt cả giày.
   Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
   Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
   Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
   Tại số nên ta mới như vầy.
   Ta quyết không quên mối hận này.
   Con không làm được cháu ta thay
   Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
   Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
   Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
   Vẫn hát vang lên khúc quân hành
   Để cháu con ta luôn ghi nhớ
   Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
   Dù là quần áo chợ si đa
   Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
   Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
   Để ta ôn lại quãng đời ta.
   Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
   Cờ hoa cứu giúp chở che ta
   (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
   Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
   Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
   Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
   Tên em ngày ấy không còn nữa
   Còn lại nơi này cái little.
   Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
   Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
   Cái little kia nào có tội
   Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
   Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
   Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
   Ta chạy sang đây đã cùng đường
   Thế nên ta vẫn phải khói hương
   Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
   Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
   Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
   Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
   Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
   Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
   Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
   Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
   Cộng nô láo xược không vặn cổ
   Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
   Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
   Quyết không về lại chốn quê nhà
   Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
   Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
   Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
   Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
   Đời ta không được, đời con cháu,
   Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
   Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.

   Xóa
  4. TIÊN SƯ TỤI XỎ LÁ BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn – ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối – ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

   Thằng răng vổ viết “bên thắng cuộc”
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   “Muốn mang hồ”, “vác sông Hồng” là sao ?
   Ngồi đáy giếng “Ếch” chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   “Lại nói về chiến tranh” quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ………………………………

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Ngẫm mà thương cho phường bọn nó
   Ôi cái loài chó má lang thang
   Bơ vơ đứng ở giữa đàng
   Mồm loa mép giải oang oang đặt điều

   Nhân sĩ cái con bà chúng nó
   Ngu như bầy chó má không hơn
   Một phường bạc nghĩa vô ơn
   Cỡ thằng Hảo cứt nhơn nhơn mặt lồn

   Địt con bà cái thằng Hảo cứt
   Làm bố mày thấy nhức con ngươi
   Nhìn mày cũng có hình người
   Sao làm trâu ngựa cho người Mỹ sai

   Bọn Việt gian, lại đây anh biểu
   Nói nãy giờ bây đã hiểu chưa ?
   Trình bọn mày cỡ con Lừa
   Khua môi múa mép tà-lưa với đời ?

   Xóa
  5. @ Admin: xin đ/c đừng vì muốn "rộng đường dư luận" mà để những comment thực sự tục tĩu, đầy từ ngữ ô uế làm bẩn trang web của mình. Làm ơn dọn hộ.
   @ saovang12345: Tội nghiệp. TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI ANH NGHĨ! xin đừng đụng đến tôi. Nếu anh chưa biết các nhúng đường link thì tôi mách cho cách làm.

   Xóa
  6. 1-Chủ trang có quyền của họ ,nếu không có những người như bọn tớ thì các cậu hoặc duy nhất chính cậu đội giưới nhiều cái tên vào dây chửi bới loạn xạ rồi -cậu thử đọc các bài cũ đi xem cậu và ((chiến hữu )) nói gì ?


   2-Tương Lai -Tai ương ơi ,CẬU LÀ AI THÌ TỚ QUÁ BIẾT RỒI
   -Đừng than ((tội nghiệp)) cho tôi ,Nói người khác ((tội nghiệp )) không có nghĩa là người khác ((tội nghiệp)) và bạn hết tội nghiệp đâu .cũng như lịch sử và sự thật không thể bẻ cong theo ý bạn và ((chiến hữu ))của bạn đâu.
   -hãy nghiên cứu ,đọc và nghĩ nhiều trước khi nói thì sẽ không ai ((đụng đến cậu))như cậu lo sợ

   3-Này ,nhất là đừng gọi cái từ cao quý ((đồng chí )) với chúng tôi ,dẹp cái trò ((tâm lý chiến VNCH)) đó đi -ba cái trò không đánh ,không dụ được thì giả bộ thân tình .hành vi của cậu
   cậu không xứng đáng và không có ai ((đồng chí )) với cậu .
   Tôi cũng không nhờ cậu dạy tôi dẫn đương link -đừng đánh trống lảng nhé -nếu tôi mà dẫn đường link thì cậu còn bẽ mặt nữa


   Xóa
  7. Tặng cậu câu này nhóe :
   QUỶ SỨ, CÒN GÌ MÀ PHẢI GIẤU NỮA CHỨ?!!!

   Xóa
  8. Mời bạn Tuonglai vào đây xem rồi than ((Tội nghiệp)) .
   Còn tớ chỉ nói ((Xứng đáng ))


   NHỮNG CUỘC HÀNH QUÂN KHÔNG BAO GIỜ TỚI ĐÍCH

   http://www.youtube.com/watch?v=rPyGV_RMYIo

   CẬU BÌNH LOẠN HỘ TỚ VỀ CLIP NÀY NHÓE ,THÍCH GỬI GÌ ,VIẾT GÌ KHÔNG LIÊN QUAN NHẰM BÔI NHỌ ĐÂT NƯỚC TỚ CŨNG CHIỀU HẾT

   Xóa
  9. Tôi chỉ là đ/c với Minh thôi chứ không định đ/c với người tôi không quen biết. Xin lỗi nhé, tôi không thể đọc thơ tục và nhiều chất thải. Thuốc đau mắt không rẻ như thuốc tím.

   Xóa
  10. Ông bạn Tai Ương ơi-Anh Minh có bao giờ nói chuyện và xưng ((đồng chí )) với ông không ?
   Mà ông xem lại lời lẽ của ông nói chuyện với anh Minh đi nhóe !Rặt lời của tụi ba que
   Tôi còn chưa thèm nói cái trò mèo của ông lag giả danh học viên trường Trỗi để bôi nhọ cách mạng ,vu khống lịch sử đấy ông bạn nằm tít bên Ca li phò ni ạ.
   Ông định cho bà con uống thuốc độc mà ông dẫ từng bị ,Pháp ,bị Mĩ cho uống đấy à ?

   Xóa
  11. Từ ngày tớ nói chuyện với mấy ngóe ngo ngoe quen văng tục ,chửi anh Minh thậm tệ -mà thực chất là một mình cậu núp giưới nhiều cái tên -thì tớ thấy ((bọn nó)) im hẳn ,cút dâu hết -thời gian sau lại thấy cậu lại xuất hiện với văn vẻ ra điều ...học giả ,trí thức ((đểu )).Cậu làm tớ tức cười vì sự ngu xuẩn...
   Được ,đã vậy thì nói cho nhiều vào nhóe

   *Thân gửi cái bọn rắn rêt (rết)
   Chui vào blết (blog) Văn Minh hàng ngày
   Không có xú uế ở đây
   Điên cuồng tức tối xả đầy bẩn thiu
   Biến ngay cái lũ tinh yêu (yêu tinh)
   Vô đây riết sẽ có nhiều tính ngươi (người)
   Là nguy cho lũ tanh hôi
   Không còn ngụp lặn những nơi bẩn thìu!

   Nhân tiện cậu có chương trình gì mới thì gửi lên đây cho anh em bình loạn ,tớ đang khát thông tin của (((bu Mĩ )) lứm!ẹc

   Xóa
  12. CHỐNG CỘNG HẢI NGOẠI - HỌ LÀ AI?   Bài viết phản ánh trực quan hình ảnh chống cộng ở hải ngoại.

   Thưa các chú các bác các các cô các dì, các vị niên trưởng kính mến,

   Hôm nay con xin lạm bàn một số vấn đề cơ bản trong công cuộc đấu tranh vì chính nghĩa quốc gia. Dù cái nhìn và lời lẽ của hậu sinh có ngứa lỗ tai, gai con mắt cũng mong quý vị hãy lắng nghe một lần.

   Về mục tiêu đấu tranh:

   Như đã xác định như đinh đóng cột từ ban đầu, mục tiêu tối hậu của chúng ta là:


   Chống cộng bằng mọi hinh thức, chống mọi lúc mọi nơi. Chống không phải để chơi, mà chống cho nó chết. Chống cộng phải đạt đến mục tiêu loại chúng ra khỏi đất nước. Cộng sản quốc tế thì chúng ta chơi không lại, chống không suể, chuyện đó để cho sư phụ ta lo, mục tiêu chính của chúng ta là chống VC. Mục tiêu đề ra là như thế, nhưng xui xẻo là khi còn Mỹ đỡ đầu ta chưa làm được. Thế cho nên qua đến bên này ta vẫn phải tiếp tục sự nghiệp.

   VC lấy mục tiêu đánh đuổi đế quốc, giải phóng dân tộc làm kim chỉ nam. Mục tiêu của họ không thèm đả động gì đến chúng ta nhưng họ biết rất rõ rằng đánh bại đế quốc là đương nhiên chúng ta sẽ "ẻo". Một mũi tên bắn được hai con nhạn.

   Ngay mục tiêu đấu tranh ta đã thấy họ khôn hơn ta. Họ nhắm vào sư phụ ta mà đánh. Họ đánh từ thành thị đến nông thôn, đánh từ quân sự đến ngoại giao, họ dụ sư phụ ta vào bàn hội nghị Paris, mua chuộc, hù dọa để sư phụ bỏ rơi ta.

   Không biết họ mua chuộc hù dọa thế nào mà sư phụ ta bỏ chạy thê thảm, bỏ lại ta với lời hứa ngọt ngào: “cứ chơi đi vẫn còn ta bên cạnh“. Sư phụ ta nói thế cho ta yên lòng thôi chứ sư phụ ta đã lặng lẽ một đi không trở lại.

   Thế là VC rảnh tay chỉ việc dzớt cú chót trong 55 ngày.

   Sư phụ ra đi không để lại cho ta gì, chỉ tặng lại cái gia tài buồn thảm. Chính là cái ngày quốc hận ta ôm tới hôm nay. Cái gia tài mà các bác các chú đang lập di chúc và cố ấn vào tay lớp thế hệ con cháu như chúng con đây.

   Về đối tượng bảo vệ quyền lợi:

   Chúng ta đấu tranh, vì quyền lợi đồng bào, vì chính nghĩa quốc gia, vì tự do dân chủ, vì sứ mệnh ngăn cản làn sóng đỏ vô thần và vì …. đủ thứ.

   VC thì chỉ nói đơn giản: đấu tranh vì quyền lợi giai cấp công nhân và nông dân lao động. Về mặt này họ cũng lại khôn hơn ta, họ nhắm đến số đông có chọn lọc.

   Đầu thế kỷ thứ XX ngay cả Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh cũng chỉ nhắm đến tầng lớp sĩ phu yêu nước. Vatican cũng chỉ nhắm đến tầng lớp nông dân nghèo thất học cuồng tín để truyền đạo, ngay cả ở Mỹ ứng cử viên tổng thống cũng chỉ nhắm đến quyền lợi của những tầng lớp có khả năng mang lại phiếu bầu cho họ, mỗi tiểu bang họ đều có sách lược vận động riêng.

   Chúng ta thì lại quá tham lam, chúng ta nghĩ rằng cả nước sẽ chống cộng như chúng ta nên chúng ta chẳng cần nhắm đến đối tượng nào cả, tất cả những ai chống cộng đều là bạn ta. Từ sai lầm này chúng ta quơ vào phe ta tất cả mọi thành phần. Chúng ta đã sai lầm khi ứng dụng một cách triệt để danh ngôn: “A friend is one who has the same enemies as you have”.

   Thế cho nên ở trong nước, bất cứ ai chỉ cần chứng tỏ đang “bất đồng chính kiến“ là ta vơ tuốt tuồn tuột vào bất kể họ là ai, bất kể dưới con mắt người dân họ như thế nào. Nếu cộng sản cũng có cái não trạng như chúng ta thì Trần Trường đã được kết nạp đảng và là bí thư ở đâu đó từ lâu rồi.

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  13. TIẾP THEO PHẦN TRÊN )

   Ở nước Mỹ thì sao?

   Ở bên này từ Chí Thiện đến Chí Phèo từ Lý Tống đến du côn đứng đường đều là phe ta cả. Chỉ cần “has the same enemies” là đủ. Cứ thử nhìn cái đám biểu tình ô hợp mà xem. Thế mới ra cái nông nỗi hỗn quân hỗn quan, giành ăn cắn xé, cực đoan ngu xuẩn chửi bới lẫn nhau dành nhau chống cộng góp phần làm banh chành cái chính nghĩa quốc gia. Tác dụng nguợc của nó là cứ nghe đến chống cộng là người ta co rúm người lại. Bởi vì nó đồng nghĩa với những hành động biểu tình, xin tiền, hăm dọa chửi rủa khủng bố lăng mạ. Không phải hình ảnh cộng sản cao thượng hơn chúng ta mà chính vì chúng ta đã tự hạ xuống quá thấp phẩm giá người chống cộng.

   Tuyên truyền phát động:

   Khi đã xác định mục tiêu đấu tranh, đối tượng cần vận động và tranh thủ sự đồng tinh, bước tiếp theo là tuyên truyền.

   Ở Mỹ các cuộc vận động tranh cử cũng thế thôi, họ nhắm vào quyền lợi của cử tri để tuyên truyền. Anh nào tuyên truyền giỏi anh đó thắng, điều đó cũng chưa chắc là anh ta có tài. Làm thế nào để hình ảnh của mình vượt trội hơn đối phương, thế là đủ. Không ai cấm phơi bày khuyết điểm của đối phương để làm suy yếu đối phương. Nhưng hãy coi chừng chỉ cần sai lầm sẽ trả giá bằng hậu quả vô cùng nguy hại.

   Ở điểm này con thấy cộng sản quả là bậc thầy. Không biết họ nói thế nào mà dân đói vẫn theo họ cầm súng. Nhà không có cơm ăn vẫn góp gạo cho chiến trường. Thế mới biết sách lược tuyên truyền mạnh mẽ đến bực nào.

   Họ tạo được thế trận chiến tranh nhân dân cực kỳ hiệu quả. Cứ nhìn đoàn dân công hỏa tuyến thồ luơng thực tiếp tế cho trận địa Điện Biên Phủ là thấy tất cả. Nó cực kỳ tương phản với hình ảnh tháo chạy bát nháo của quân ta, sư phụ ta.

   Đó là kết quả của chiến lược tuyên truyền có tính thuyết phục cao. Tuyên truyền hiệu quả nhân sức mạnh lên không biết bao nhiêu lần.

   Còn chúng ta thì sao? Trước đây ta tuyên truyền tập trung vào việc khai thác triệt để sự độc tài cộng sản, đồng thời vẽ ra hình ảnh tươi đẹp của thế giới tự do. Ta tạo ra hình tượng xã hội cộng sản nghèo đói, những cán binh cộng sản ốm yếu tàn tạ, kinh tế èo uột, người dân lầm than trong bức màn sắt, quyền tư hữu bị tước đoạt, thậm chí chúng ta cũng ngầm làm cho nguời ta hiểu ngay cả vợ ta cũng là của chung. Ngày nay vẫn cũng chỉ có bài này chúng ta nhai đi nhai lại để tấn công cộng sản

   Cục diện thế giới đã thay đổi thời cuộc cũng đổi thay, cộng sản cũng khoác lên cái áo mới, duy có cách tuyên truyền của ta là vẫn như cũ.

   Trước đây chúng ta đem cuộc sống “tự do” được nuôi bằng tiền viện trợ ở miền Nam để so sánh với miền Bắc làm bằng chứng về sự phồn vinh của thế giới tự do. Chúng ta tìm mọi cách để người dân sợ cộng sản. Ngày nay thì chúng ta lại lấy nước Mỹ để so sánh, xem Mỹ là chuẩn mực để tuyên truyền. Những bài này từ khi có chế độ VNCH đến nay vẫn bất di bất dịch.

   Chúng ta chỉ tập trung xoi mói đánh phá nhằm hạ thấp hình ảnh của đối phương chứ không quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh của mình. Chính đây cũng là nguyên nhân dẫn đến thất bại của chúng ta.

   Nhưng:

   Nếu được hỏi đối tượng mà các cô các bác tranh thủ sự đồng tình là ai, thì dường như câu trả lời đã được lập trình sẵn trong đầu các chú các bác là: hơn 80 triệu dân. Đây là sự hoang tưởng nghiêm trọng nhất, ngay ở cái cộng đồng Việt nhỏ xíu các chú các bác còn chẳng được lòng dân huống hồ gì hơn 80 triệu dân quốc nội.

   Chính sai lầm nghiêm trọng từ tiền đề nhận thức này đã đưa chúng ta từ thất bại này đến thất bại khác. Cái sơ đẳng nhất là việc xác định đối tượng quần chúng mà chúng ta nhắm tới để tranh thủ sự đồng tình đã không có. Đối tượng ta cần ủng hộ để tăng thêm sức mạnh cũng không có thì nói gì đến đấu tranh-tranh đấu.

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  14. (TIẾP THEO VÀ HẾT)

   Các chú các bác vẫn cứ hoang tưởng rằng hơn 80 triệu dân cũng căm thù cộng sản như các chú các bác. Vấn đề còn lại chỉ là vạch tội cộng sản để người dân ủng hộ chúng ta lật đổ cộng sản. Nếu dễ như thế thì cộng sản đã tiêu từ lâu rồi. Kết quả là đứng về phía chúng ta là ai? Chỉ toàn những kẻ ô hợp ôm ấp hận thù.

   Các chú các bác đã từng mừng rỡ vỗ tay khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ. Cứ tưởng rằng ngày tàn của cộng sản đã cận kề. Nhưng không, cộng sản ở đâu thì tiêu, nhưng cộng sản Việt Nam vẫn vững vàng và vươn lên đầy kiêu hãnh.

   Điều đó nói lên điều gì? Công sức tuyên truyền bao nhiêu năm qua của các chú các bác đã hoàn toàn phá sản. Các chú các bác đã quá kỳ vọng vào sư phụ, thế cho nên cái gì cũng lấy Mỹ làm chuẩn. Ngay cả văn hóa và đạo đức cũng đem Mỹ ra để chuẩn hoá thế thì chúng con cũng bó tay.

   Tuy nhiên chúng ta quên rằng sư phụ ta đã đúc kết và cũng từng thốt lên thế này: "You can fool all the people some of the time, and some of the people all the time, but you can not fool all the people all the time".

   Đây mới chính là bài học cho chúng ta.

   (HẾT)

   Xin ((chiến hữu )) Tuong lai cho mấy lời bình loạn nhóe.

   Anh em mình gọi thẳng nhau là ((chiến hữu)) đi cho nó đúng với cách xưng hô của quân lực nhà cậu chứ nói ((đồng chí )) kiểu giả danh của cậu mệt lắm -cục tâm lý chiến VNCH tèo gần bốn chục năm rồi

   Xóa
  15. Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Nhân sĩ cái con bà chúng nó
   Ngu như bầy chó má không hơn
   Cỡ thằng Hảo cứt nhơn nhơn mặt lồn
   Địt con bà cái thằng Hảo cứt
   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn

   Xóa
  16. Tai ương (tương lai ) chột dạ nên chép lại thơ tớ đấy à .Nguyên văn của nó là :

   TIÊN SƯ TỤI BA QUE (chửi tụi tay sai của bọn tay sai ba que đấy nhóe)

   TIÊN SƯ TỤI XỎ LÁ BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn – ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối – ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

   Thằng răng vổ viết “bên thắng cuộc”
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   “Muốn mang hồ”, “vác sông Hồng” là sao ?
   Ngồi đáy giếng “Ếch” chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   “Lại nói về chiến tranh” quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ………………………………

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Ngẫm mà thương cho phường bọn nó
   Ôi cái loài chó má lang thang
   Bơ vơ đứng ở giữa đàng
   Mồm loa mép giải oang oang đặt điều

   Nhân sĩ cái con bà chúng nó
   Ngu như bầy chó má không hơn
   Một phường bạc nghĩa vô ơn
   Cỡ thằng Hảo cứt nhơn nhơn mặt lồn

   Địt con bà cái thằng Hảo cứt
   Làm bố mày thấy nhức con ngươi
   Nhìn mày cũng có hình người
   Sao làm trâu ngựa cho người Mỹ sai

   Bọn Việt gian, lại đây anh biểu
   Nói nãy giờ bây đã hiểu chưa ?
   Trình bọn mày cỡ con Lừa
   Khua môi múa mép tà-lưa với đời ?

   Xóa
  17. Cái cậu gọi là thơ (của cậu đấy) mà. Tôi chỉ "chắt lọc những câu tiêu biểu" lại để tác giả tự thấy "giá trị văn hóa" của nó. Chúc thưởng thức vui vẻ.

   Xóa
  18. Hạng người ((cờ ba que )) chửi lọa xị cực kì tục tĩu ở các trang khác ,nay mò vào đây núp giưới nhiều cái tên để chửi bới chủ nhà chửi bới ,không bị xóa ,chặn là may phúc lắm rồi.
   Nay đuối lý thì lại ra vẻ ((tử tế )) ngọt nhạt đấy phỏng .xéo đi cho khuất mắt chủ nhà và khách khứa nhé .

   MÀY CÒN NHỚ BÀI THƠ NÀY TAO CHÉP TẶNG ANH EM VÀ BỊ MÀY ĐẠO VĂN KHÔNG .((ĐỒ BA QUE ))
   Thế za mày đã tròm trèm bảy chục
   đáng ra bố mày phải gọi bằng chú, nhẽ thường
   tiếng việt ta, cứ mất dạy là thằng, ngay luôn
   mất dạy thế, đéo ai coi hàng cha hàng chú
   ....
   bố mày nhìn sông thấy tung tăng tôm cá
   thấy rộn vang tiếng lũ trẻ nhỏ nô đùa
   mày bảo sông là đất nước thở dài
   ví mới chả von, đúng là như cặc
   mày có thở ngắn dài cũng mặc
   đừng ngoác mồm phả hơi thối vào sông
   ...
   cái đéo gì mà ý thức hệ lang băm
   rồi cơm nguội bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
   rồi cái gì mà giẻ rách tâm thần, hoàn lương chân lý
   toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
   à, địt mẹ mày nói gì mà “thùng rác nhân dân”
   ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
   mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
   gãy mẹ răng, húp cháo cũng chẳng xong
   ...
   thoạt tiên bố mày cũng định trao đổi vài dòng
   mà mày toàn viết CLGT
   sực nhớ ra, phàm là người tử tế
   đéo ai đi tranh luận với thằng điên
   ...
   bố thật, cái đầu mày lệch mẹ nhiều niên
   biết đéo gì nữa đâu mà chờ lời thật giả
   xưa nay chăm chăm những thằng ngồi lên quá khứ ỉa
   thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
   ...
   ngày xưa bảo “thống nhất non sông, cơm muối cũng tày”
   giờ nhà cửa thêng thang, bia bọt đầy mồm vẫn ngoang ngoác chửi
   ngày xưa cắp chiếu nằm sân ga mấy ngày chờ xe lửa
   nay sáng Hà Nội, chiều Sài Gòn, mai Sing, Mã, Thái, Âu
   lên thì cũng từ từ chứ vèo vèo được đéo đâu
   cứ bụp phát đòi thành Anh thành Mỹ
   mà Anh Mỹ thất nghiệp, tệ nạn cũng đầy ra đó
   chỗ đéo nào chả có dở, có hay ...
   ...
   À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
   đéo hơi đâu luận với thằng thần kinh bất ổn
   thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
   xóa hay không cũng chả làm gì
   ...
   mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
   đáng kiếp đứa nào đời vui không biết hưởng
   đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
   nhưng nhìn rộng ra đời bố mày vẫn thấy vui, à ha.
   ....
   Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà (*)
   làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
   mần vài câu thế cho hạ hỏa
   chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
   hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
   mày mất dạy, việc đéo bố lịch sự
   ...
   Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
   mai nghĩ lễ mừng đất nước thống nhất rồi
   việc có xong thì đi chơi mới vui
   còn mày buồn, xin mời cứ việc
   ...
   Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
   tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
   toàn những là thất, bát thập đến nơi
   rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
   ...
   Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
   nước mày buồn, nhưng nước bố mày vui

   Xóa
  19. ĐẤT NƯỚC CÓ BAO GIỜ BUỒN THẾ NÀY CHĂNG ?

   Tái sử dụng thơ anh Chí (Trần Mọn Hẩu)

   Đêm thì đen, ngày - mặt trời cứ đỏ
   Phèo thi nhơn ngồi ngáp ngắn thở dài
   Đéo biết sủa trăng nhà ai ?
   Thôi thì sủa vào đất nước

   Tao, thi nhân (phành phạch - vỗ ngực, phì phò - thở dốc)
   ngồi ngót bảy mươi năm
   Tao không muốn nhìn ngay và nói thật?
   Kệ cha tao, tao cứ tru ý thức hệ lang băm
   Kệ cha tao, tao cứ sủa người nông dân bị cướp đất

   Thị Nở xinh tươi ơi, tao tự tử đây
   Tao sẽ treo cổ tao trên sợi chỉ mành
   Sợi chỉ mành được tước ra từ bẹ chuối
   Tại sao? Tại sao? Tại sao?
   Mày không để phần tao chút cặn cháo hành?

   Xì sụp lạy khấn tro tàn Giáo hội
   Những tín điều cơm nguội, Amen!
   Xin ơn trên cho tao tự do bán lương tâm cho chó
   Vãi linh hồn vào thùng rác nhân dân
   Xui mối mọt ăn vào lòng rường cột
   Ôi mong thay giẻ rách cũng tâm thần
   Đám bọ xít sẽ dẫn đường dân tộc
   72 con gà què bàn hiến pháp cối xay

   Đất nước, với riêng tao, lúc nào cũng buồn như hôm nay
   Thiên đường đã vỡ
   Đồng "chí" tao nhân xĩ đứng đường
   Đồng "rận" tao văn nhân rửng mỡ
   Hoàn lương có là chân lý?
   Con đượi năm 2011 phải được “tiết hạnh khả phong”
   Không ai đuổi, thi nhân 38 ký phải được tự do giật mình bỏ chạy

   Kính lậy cha chúng con ở trên trời,
   xin hãy nhốt hết mây trời vào blog tự do
   Để tao quanh năm đứng bên lề đường
   Mửa ra những câu thúi gan thúi ruột
   Tao buồn, ức hự hự, đâu rồi tình ca mùa hè
   Sơ mít thối bị ruồi bu
   Phành phạch
   Phì phò

   Tao muốn đất nước bị cầm tù trong lề trái
   Nhưng than ôi, chưa kịp nghĩ một điều gì
   Sao đã toát mồ hôi ?
   Bởi đã lâu rồi, tao chối từ đất nước tôi (à quên, đất nước tao) ?

   Lý tưởng của loài tru đêm là bóng tối
   Tao tru luôn cả ngày đêm cho thỏa cơn buồn
   Để không ai tin vào hoa hồng nữa
   Tao chửi cả làng, chửi cả thằng con nào đẻ ra tao nữa
   Tao đem thân này chở rận cắn quê hương

   Xóa
 3. Bạn tuonglai tức nặc danh biến tướng ơi ,dẫn đường linhk là ((chiêu )) mới của bạn đấy à .Lần sau co dẫn đường link thì bạn dẫn thẳng vào danlambao cho toi nhờ nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.

   Xóa
  2. VÌ SAO TÔI GHÉT PHẢN ĐỘNG, DÂN CHỦ CUỘI

   http://www.yeutoquoc.org/threads/23/

   A ghét B, B chống lại C, B cho rằng A ủng hộ C, ủng hộ luôn những cái xấu tồn tại trong C.

   Đó là một phép troll kinh điển nhất mà chúng tôi từng thấy.

   Chúng tôi ghét phản động, bọn phản động chống lại Đảng, Nhà Nước, Nước Nhà và thế là chúng cho rằng chúng tôi ủng hộ Đảng, Nhà Nước vô điều kiện, ủng hộ (bao che) tham nhũng, tiêu cực, yếu kém ...vân vân ..., chúng chụp mũ chúng tôi là những Hồng Vệ Binh bảo vệ Đảng, ... và nhiều cái m
   ũ đầy màu sắc khác.

   Thế đấy.

   Vâng, tôi ủng hộ Đảng, Nhà Nước, vì những điều tốt đẹp, những chính sách hay, ủng hộ vì hiện nay họ là lực lượng duy nhất đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn khách quan.

   Nhưng, chúng tôi rất ghét tham nhũng, ghét những tiêu cực, những yếu kém, vậy phải chăng chúng tôi phải đổi tên page thành : "HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG, GHÉT THAM NHŨNG, GHÉT PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN, GHÉT VỪA VIẾT BÀI MÀ THẰNG BÊN CẠNH MỞ NHẠC TO QUÁ, GHÉT TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐÁNG GHÉT ĐỂ KHỎI BỊ CHỤP MŨ LÀ KHÔNG GHÉT ." thì các "bạn" mới hết troll ?

   Khi nói ghét phản động, không có nghĩa là chỉ ghét phản động, chốt hạ nhé !

   Vì sao chúng tôi ghét phản động ?

   Vì phản động ghét cộng sản, ghét XHCN, ghét nhà nước ? KHÔNG HỀ

   Chúng tôi ghét họ vì - Đến đây, tôi xin đồng ý kiến với Mr.Tèo của lichsuvn, xin mượn những lời lẽ sắc bén của anh trong bài viết 10 lý do và 5 điều khôi hài để khinh bỉ và căm ghét bọn rân chủ (có bổ sung và tóm lược) :

   (MỜI XEM TIẾP )

   Xóa
  3. (TIẾP THEO PHẦN TRÊN )

   MƯỜI LÝ DO GHÉT:
   1. Đây là những kẻ không có một hành động nào thực sự vì dân vì nước mà chỉ vì những toan tính cá nhân . Hành động và lời nói của chúng chỉ xoay quanh mục đích phe phái và phá hoại sự lãnh đạo của Đảng CSVN.

   -------> Miệng nam mô bụng bồ dao găm .

   2. Cách thức của bọn này là xuyên tạc, thổi phồng, bịa đặt ... Suốt 10 năm qua kể từ khi internet trở nên phổ biến, những trò bịp bợm của chúng quá nhiều để có thể kể ra , chủ yếu tập trung khai thác những người cả tin, thiếu hiểu biết hoặc bàng quan nhưng hiếu kỳ , thích nghe hóng.

   Bạn Kakazil bổ sung thêm : đám rân chủ rất hay giả mạo thành đảng viên này, đoàn viên nọ để "phản biện dân chủ" đối với chính quyền. Sau đó lại tự chúng lấy đó ra mà khoe: "thấy chưa, đã có người giác ngộ dân chủ rồi". Chỉ một ví dụ nhỏ . Đó là vừa qua , Trần Huỳnh Duy Thức , đồng bọn của Lê Công Định bị bắt , lòi ra hắn là tác giả của một loạt bài như "Lời bộc bạch của một Đảng viên" , "Cán bộ lão thành đóng góp văn kiện đại hội Đảng" , "Đồng tiền Việt Nam đi đâu về đâu" ... Thật là trơ trẽn vô liêm sỉ không đâu kể xiết !

   -------> Ngậm máu phun người rồi hể hả "tự sướng"

   3. Internet bị chúng lợi dụng , thay vì góp sức vào xã hội để hướng mọi người dùng internet lành mạnh, có ích , chúng lại dùng internet như là công cụ cho những trò bỉ ổi của chúng . Có thể nhìn thấy không chỗ nào trên internet mà bọn này "tha" . Ngay cả những trang với mục đích chính là để giải trí , vui vẻ như Youtube , chúng cũng flood tràn ngập những thứ video thể hiện sự cực đoan và thô bỉ của căn bệnh chống Cộng . Chúng còn "tận dụng" cả những scandal thô tục để "tiên chiền". Địa chỉ email của bạn mà và otay bọn khủng bố internet này thì thôi rồi , ngày đêm nhận toàn là những lời lẽ rác rưởi sặc mùi rân chủ . Dù bạn có email bảo "bạn ơi , tôi sống xa nhà chỉ có email làm phương tiện liên lạc với gia đình. Bạn làm ơn tha cho tôi , email này là tôi dùng để liên lạc với gia đình tôi mà , bạn bomb mail như vậy rồi tôi thất lạc hết email của gia đình tôi" , nhưng chúng cũng mặc kệ lời nói lịch sự nhã nhặn của bạn .

   -------> Mặt dày mặt dạn cố đấm ăn xôi ,

   4. Chúng luôn miệng lên án CSVN thế này thế nọ , nhưng bản thân chúng thì còn "quá cha" người ta . Trong bất cứ vấn đề nào mà chúng lên án CSVN , mà chủ yếu là vu cáo , xuyên tạc và thổi phồng , thì chúng lại là "sư phụ" của CSVN về vấn đề đó .

   -------> Gái đĩ đứng đường nói chuyện trinh tiết

   5. Lợi dụng và xúi bẩy những người thiếu hiểu biết để làm lung xung bung cho chúng đứng nơi an toàn vỗ tay .

   -------> Xúi con nít ăn cứt gà

   6. Luôn phủ nhận lịch sử và thực tế chỉ để che giấu bộ mặt nham nhúa của những kẻ luôn đã , đang và sẽ sẵn sàng làm tay sai cho giặc ngoại xâm để phá hoại Tổ Quốc hòng mưu toan chính trị . Ngược lại , chúng không hề ngượng mồm vu cáo cho những người Việt Nam yêu nước đã , đang và sẽ luôn luôn gắn bó cùng vận mệnh Dân tộc , nhịn nhục hoặc hiên ngang đấu tranh vì Tổ Quốc , dù chết không lui .

   -------> Vừa ăn cướp vừa la làng

   7. Sự vô văn hóa của bọn rân chủ là không thể chối cãi . Chúng luôn miệt thị và xúc phạm CSVN , thậm chí cả nhân dân Việt Nam chỉ vì nhân dân đã đi theo sự lãnh đạo của Đảng CSVN mà làm nên những kỳ tích chói lọi , khiến bọn phản bội luôn phải thất bại trong cay cú. Lẽ dĩ nhiên chúng luôn nhảy dựng lên khi có ai đó bực bội mà lên án chửi rủa bọn chúng .

   -------> Chí Phèo
   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  4. (TIẾP THEO PHẦN TRÊN )

   8. Một mặt chúng mai mỉa sự tự hào về cha ông của người Việt Nam là "gặm nhấm quá khứ" , mặt khác chúng thể hiện bản thân chúng là những tên háo danh đến bệnh hoạn , tự tâng bốc nhau khiến người có hiểu biết phải phát ngượng . Những cái danh hiệu tự phong lẫn nhau của chúng nghe mới cải lương làm sao chứ ! "Luật sư thiên tài" , "ngôi sao dân chủ" , "anh hùng tranh đấu" , "tù nhân lương tâm" ...

   -------> Mẹ hát con khen hay

   9. Bọn rân chủ còn là những tên chuyên gia chia rẽ gây mâu thuẫn cả đối nội lẫn đối ngoại của Việt Nam . Với người dân trong nước , chúng tìm cách hạ uy tín của các lãnh đạo , của chính quyền bằng những thủ đoạn đồn đãi , tung tin bịa đặt , thổi phồng những vụ việc chưa rõ ràng hoặc không thể kiểm chứng. Với đối ngoại , chúng luôn muốn Việt Nam phải lệ thuộc vào phương Tây chủ của chúng nên một mặt ca tụng những thế lực từng đem bom đạn DỌNG lên đầu người Việt Nam không thương tiếc , chặt đầu mổ bụng đàn bà con nít , đem hàng triệu tấn chất độc tàn phá nòi giống và đất nước con người Việt Nam ; mặt khác , chúng tìm đủ mọi cách để kích động mâu thuẫn Việt - Tàu để hai nước ngày càng lúc càng thù địch . Bọn rân chủ "dày công" xúc xiểm xuyên tạc chính sách cố gắng nhịn nhục "tránh voi không xấu mặt nào" , "bán họ hàng xa hòa láng giềng gần" trong chiến lược đối ngoại đấu tranh mềm dẻo nhưng kiên quyết của chính quyền Việt Nam , chúng rêu rao đó là làm tay sai của Trung Quốc , "cắt đất nhượng biển" (sic). Chúng muốn lợi dụng lòng yêu nước và căm thù bọn béo của người Việt Nam để chia rẽ chính quyền và nhân dân .

   Eddyfosman cũng bổ sung : như vụ khai thác thí điểm thử nghiệm chiến lược bauxite Tây Nguyên, bọn rân chủ đọc bài viết thảo luận và phản biện dân chủ từ báo Đảng báo Đoàn rồi chế biến lại, có 1 nói thành 10 , chăm chăm khai thác khía cạnh hợp tác liên quan đến Trung Quốc (không đả động gì đến dự án này còn có Úc và Mỹ tham gia). Một công ty Trung Quốc đứng đầu thế giới về khai thác nhôm trúng thầu xây dựng nhà máy chế biến alumin , bọn rân chủ ra rả là "CSVN bất chấp dư luận phản đối, cho Trung Quốc vào lấy nhôm Việt Nam đem về nước phục vụ "Đảng anh" (sic). Vụ này đám rân chủ hải ngoại giao khoán cho nhóm "minh chủ chị Ba chị Tư" Lê Công Định , Trần Huỳnh Duy Thức (tức Trần Đông Chấn chuyên sáng tác các bài viết đóng vai "đảng viên" ,"cán bộ lão thành") tung tin đồn nhảm tuyên truyền kích động với chứng hoang tưởng "đây là tử huyệt của CSVN" để "năm 2010 CSVN sẽ sụp đổ".

   Gingerbread thì bất bình phát biểu : VN nhẫn nhịn TQ thì bọn rân chủ lu loa lên chính phủ ta nhu nhược, đàn áp dân oan, làm tay sai của TQ. Còn khi Polpot tàn sát dân mình, quân và dân ta phải đổ máu bảo vệ biên giới Tây Nam , sát cánh cùng quân và dân Cambodia giải phóng nước bạn khỏi họa diệt chủng, thì chúng mồm ba mép bảy rằng Việt Nam làm "con cờ cho LX chống TQ", "mở một cuộc chiến vô nghĩa", tạo cớ cho TQ đánh qua, trực tiếp "giết hại hàng chục đến hàng trăm ngàn dân Việt+ Campuchia".....v.....v......

   -------> Khuấy ao lên bùn để thừa nước đục thả câu

   10. Bọn rân chủ vốn hiểu biết về lịch sử , kinh tế, chính trị ... thể hiện sự lệch lạc , thiếu hụt rõ rệt , đi ngược lại với kiến thức nhân loại . Nhưng chúng luôn tự cho mình là đúng và tìm mọi cách nhồi kiến thức đó vào xã hội . Sự ngu dốt của bọn rân chủ cùng thái độ cuồng nhiệt và trái tim đen thui của chúng là lý do để chúng bất chấp mọi lẽ phải , không thể nào đối thoại và thảo luận trên tinh thần khách quan xây dựng .

   -------> Đàn gảy tai trâu , nước đổ đầu vịt

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  5. (TIẾP THEO PHẦN TRÊN ) )

   NĂM ĐIỀU KHÔI HÀI

   Một : bọn rân chủ chống Cộng nên hay ví Đảng CSVN với các triều đại phong kiến . Trong khi đó ai sống ở Việt Nam cũng đều rõ , tuy cơ chế quản lý còn nhiều bất cập khiến nảy sinh nhiều tiêu cực, nhưng cũng như hàng trăm quốc gia khác trên thế giới, chính quyền và Đảng CSVN là tập hợp của những người được lựa chọn từ nhân dân.

   Để làm cán bộ, bạn phải tham gia chính quyền từ cơ sở , sau đó nếu cố gắng thì tiến lên địa phương rồi mới có thể vào trung ương. Con đường đó rõ ràng là thử thách không phải ai cũng làm được nhưng cơ hội là đồng đều cho tất cả mọi người (trừ một số trường hợp nhạy cảm mà quốc gia nào cũng xem xét , ví dụ ngành an ninh.) Người làm cán bộ theo nhiệm kỳ, hết nhiệm kỳ phải thôi chức để bầu chọn người khác thay thế. Và trong quá trình tại chức, nếu sai phạm thì bị khiển trách, xử lý, cách chức, hoặc kể cả ra tòa và đi tù theo pháp luật .

   Trong khi đó, chế độ phong kiến là chế độ tập quyền của giai cấp quý tộc. Thời phong kiến, pháp luật chỉ là công cụ bảo vệ cho quyền lực tuyệt đối của vua chúa, và tài sản , con người của quốc gia là tất nhiên thuộc quyền sở hữu cá nhân của vua chúa . Có câu ngạn ngữ thời trước "vua xử bề tôi chết, bề tôi phải chết".

   Hai : ngược lại với điều khôi hài thứ nhất , bọn rân chủ lại luôn tự cho mình là những người làm cách mạng giống như lực lượng Việt Minh (thời chống Pháp, chống Nhật) hay Mặt Trận Giải phóng Dân tộc (thời chống Mỹ). Chúng ta đều biết đó chính là những tổ chức đi theo sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam để đánh đuổi thực dân đế quốc và bè lũ tay sai , dành lại Tổ Quốc Việt Nam cho nhân dân Việt Nam . Ngày nay, dù đất nước muôn vàn gian khó , chính quyền và nhân dân ta đều còn rất thiếu kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý xã hội, nhưng làm sao có thể nói là người Việt Nam lại không muốn Việt Nam tiến bộ !? Làm sao có thể xem việc phản loạn chống chính quyền Việt Nam của một nước Việt Nam hoàn toàn độc lập , ngẩng cao đầu trên trường quốc tế , lại giống với việc quân và dân Việt Nam chống giặc ngoại xâm , chống ách thực dân thuộc địa !?

   Vậy mà, bọn rân chủ lại luôn cấu kết cùng các thế lực bên ngoài để tìm cách lật đổ chính quyền Việt Nam , hòng cai trị nhân dân Việt Nam. Chúng khôi hài luôn ví mình với ... Việt Minh , với những người Cộng sản đấu tranh chống Pháp , rồi lại chống Nhật , rồi lại chống Pháp quay lại , vẫn chưa hết , lại phải chống Mỹ ... đổ bao nhiêu máu xương mới thống nhất giải phóng dân tộc như ngày nay. Sau năm 1975 , lại hàng vạn máu xương Việt Nam đổ xuống để bảo vệ Tổ Quốc trên các chiến trường biên giới Tây Nam , biên giới phía Bắc , hải chiến Trường Sa ...

   Ba : bọn rân chủ luôn dùng chiến lược kêu gọi đa đảng đa nguyên . Lý do là chúng không thể lật đổ Đảng CSVN bằng bạo lực hay chính trị , nên chỉ có cách dễ dàng và nhanh nhất là Việt Nam có đa đảng thì chúng nghiễm nhiên tham gia chính trường . Hình ảnh những người có tiền ở phương Tây nếu thích làm chính trị thì cứ vận động để được nắm quyền quả là hình ảnh hấp dẫn bọn rân chủ . Chúng cho hình thức bầu cử kiểu PR marketing thị trường đó là "dân chủ" . Chúng ảo vọng là nếu cứ dẻo miệng , "thành thạo" những thủ đoạn to mồm "sở trường" thì nhân dân sẽ nghe theo và bầu chúng lên làm tổng thống , thủ tướng ...

   Nực cười ở chỗ , ai cũng biết là như thế , nhưng bọn rân chủ thì lại có màn khóc lóc , năn nỉ CSVN "anh ơi , anh cho đa đảng để em có cơ được ngang hàng chơi với anh"

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  6. (TIẾP THEO PHẦN TRÊN )

   Cũng nói thêm , hình thức tham gia chính quyền ở Việt Nam không phải là cứ có tiền làm chiến dịch vận động bầu cử là được . Như đã nói , bạn phải trưởng thành chính trị từ cơ sở (phường, xã ) . Sau đó, bạn lại phải cạnh tranh để được bầu lên địa phương (quận , huyện , tỉnh , thành). Cuối cùng , muốn làm lãnh đạo cao cấp bạn phải cạnh tranh với những ứng cử viên địa phương khác để có tên trong danh sách cán bộ cấp trung ương. Và mỗi cấp có một hình tức bầu chọn dân chủ tương ứng , không phải bầu chọn theo mô hình mass-media như phương Tây .

   Lại so sánh thêm một điểm nữa có thể thấy là ở phương Tây , bầu cử mass-media cho phép lựa chọn ra tổng thống , thủ tướng và những người này có toàn quyền bổ nhiệm những ông ... ABC XYZ ở đâu đó vào những chức vụ cao trong ekip chính phủ của mình . Điều này dĩ nhiên là giấc mơ của những kẻ muốn mình sáng sớm ngủ dậy đã nắm quyền lực trong tay .

   thành viên là những đại diện của quần chúng nhân dân lao động chiếm đại đa số xã hội, trưởng thành đi lên từ cơ sở đến trung ương . Nhằm phục vụ cho mục tiêu đòi đa đảng, bọn rân chủ thường nập nuận rằng " đa đảng mới có cạnh tranh chính trị"

   Thế nhưng , khi muốn xúc xiểm Đảng CSVN , chúng lại tự mâu thuẫn với mình khi Bốn : Mô hình chính trị tại Việt Nam : Đảng Cộng Sản - Quốc Hội - Chính Phủ mà vẽ ra những câu chuyện về "phe Nông Đức Mạnh" , 'phe Võ Văn Kiệt" , "phe Nguyễn Tấn Dũng" , "CS miền Bắc , "CS miền Nam" , nào là "dằn mặt" , "thủ tiêu" , "răn đe" ... lẫn nhau . Vậy như thế có nghĩa bọn rân chủ tự nhiên chứng minh rằng nền chính tri ở Việt Nam là có sự cạnh tranh rất quyết liệt . Và muốn đứng vào một cương vị lãnh đạo , bạn phải hết sức thận trọng để tránh bị đối thủ khai thác sơ hở, đồng thời phải thật sự có tài năng để thuyết phục số đông ủng hô.

   Video : Đài truyền hình rân chủ SBTN hải ngoại thỉnh thoảng lén lút dùng những video quay cảnh ở Việt Nam rồi dựng thành phim xuyên tạc , bịa đặt . Trong video clip này, chúng lợi dụng tình hình người dân Hà Nội bị gián đoạn điện nước , internet vì trận lụt lịch sử để bịa ra câu chuyện hoang tưởng "phe CS thân Mỹ đảo chính phe CS thân Tàu" (sic) http://www.youtube.com/watch?v=AnWAmdB7B18 . STBN bình luận rằng sự tranh giành quyền lực giữa "CS Hà Nội" và "CS Sài Gòn" sẽ dẫn đến sự sụp đổ của Đảng CSVN. Khôi hài chưa , nập nuận này khác gì nói rằng nếu VN có nhiều đảng phái tranh giành nhau thì nền chính trị Việt Nam sẽ sụp đổ hoặc lệ thuộc vào ngoại bang (!?)

   Năm : bọn rân chủ bị mờ mắt bởi những kêu gào quyền lực nên thường nói và làm mâu thuẫn lẫn nhau . Một mặt , chúng cho rằng Việt Nam không có tự do báo chí , không có tự do tôn giáo , mặt khác , những hành động của chúng lại cho thấy báo chí Việt Nam rất cởi mở và tiến bộ , đồng thời đời sống tôn giáo của nhân dân là thực sự dễ chịu .

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  7. (TIẾP THEO VÀ HẾT)

   Những tiêu cực mà bọn rân vẫn ngày đêm "khóc mướn" cho nhân dân Việt Nam (dù không ai mướn) , lại hoàn toàn copy từ các báo Đảng , báo Đoàn , thậm chí ... báo Đội . Gingerbread bổ sung : đã vậy, bọn rân chủ rất lưu manh và vô đạo đức trong việc này, nói mâu thuẫn mà không biết ngượng. Chúng luôn bảo báo đài ở VN l-à được chỉ đạo, không có tự do. Nhưng nếu thấy báo đăng về tham nhũng thì chúng bảo chính phủ sẽ giấu nhẹm hết đi, cho "chìm xuồng". Còn nếu thấy ông A bà B nào bị bắt vì tham nhũng thì bảo là "chốt thí" rồi nặn ra cái ný nẽ là "quan lớn còn ăn nhiều hơn".

   Thực ra , bọn rân chủ rất muốn phát hành riêng những tờ báo của riêng chúng để tha hồ mà bịp bợm người dân . Nhưng chúng ta cũng biết rằng , bọn này không hề tuân thủ pháp luật . Những khi bị xử lý theo pháp luật Việt Nam vì những thông tin sai trái , chúng thường bảo đó là không có "tự do" . Vậy thử hỏi , thứ "tự do" mà chúng đang "đấu chanh" đòi bằng được đó là thứ tự do gì ? Tự do theo cách của riêng chúng , phục vụ mục đích cá nhân và phe nhóm của chúng hay tự do vì lợi ich Tổ Quốc ?

   - Những việc làm quá trớn bất chấp luật pháp của những thiểu số Cong giáo , Tin Nành , của cái gọi là Giáo Hội Phật giáo VN TN ... thường được chính quyền xử lý rất nhẹ nhàng với mục đích muốn cải hóa những kẻ cuồng tín hoặc núp bóng tôn giáo , phục vụ cho mục tiêu Đại Đoàn Kết Dân Tộc . Chúng đắc trí cho rằng "CSVN sợ" . Còn khi sự vi phạm pháp luật quá đáng bị ngăn chận thì chúng lại hô hoán bảo "bạo quyền khát maú", phải lên tiếng kêu gọi "cộng đồng quắc tế" can thiệp vào nội bộ Việt Nam. Cái máu "rước voi mà giày mả tổ" , "cõng rắn cắn gà nhà" của Lê Duy Kỳ (tức Chiêu Thống) , Trần Ích Tắc, Trần Kiện, Trần Thiểm Lại ... quả là chảy quá mạnh trong não bộ bọn rân chủ.

   Bạn thử nghĩ xem , khôi hài hay đáng phỉ nhổ ?
   Ban Admin HNNGBPĐ

   (HẾT)

   Xóa
 4. Anh Van Minh tả xung hữu đột,
  Binh khí của anh: chủ nghĩa Mac - Lê
  Kẻ thù của anh khắp chợ cùng quê,
  là nghững kẻ tay không tấc sắt
  Anh lao mác, anh đâm lê
  Chúng kẻ thù chạy đâu cho thoát?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hé hé ,nào thì (((nặc danh)) ,lúc thì tương lai (tai ương ),lúc khác lại xxxx,nay đến tran hung..

   Toàn một đứa giả mạo giưới nhiều cái tên ,mới đây còn mạo danh tớ saovang12345 viết bình loạn nữa chứ ,bị các chủ trang cảnh cáo và xóa bình loạn

   Ngày xưa tụi bay có hết Pháp rồi Mẽo trang bị tận răng mà vẫn thua Việt Minh chỉ có gậy tầm súng kíp nhưng được nhân dân ủng hộ .Thua chạy tụt cả quần ,40 năm nay chưa hết hoàn hồn ,may có cái in tè nét để núp bóng bí mật chửi dổng ,làm ((anh hùng bàn phím )).

   NÀY THÌ VŨ KHÍ :
   Quân Lực VNCH là một đội quân…

   - Là một đội quân được thành lập do giặc Pháp xâm lược, hoàn toàn bị nô lệ viện trợ từ Mỹ, thực chất là những tên đánh thuê, chủ thuê bỏ cuộc chơi thì hết đánh, nhưng vẫn to mồm hô hào khẩu hiệu, cũng đúng thôi, chả nhẽ lại bảo ta đi đánh thuê, phải có một cái nguyên ủy, tư tưởng nào để vịn vào đó cho nó đỡ nghẹn chứ.

   - Là một đội quân thất bại theo nhiều kiểu nhục nhã nhất trong lịch sử nhân loại, khi thua trận tướng tá liên mồm bảo lính rằng “tử thủ, tử thủ”, rằng “chính nghĩa quốc gia” v.v… và sau đó tướng tá cao bay xa chạy bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tướng tá đã thế, quân lính còn bạo hơn, khi Cộng quân tràn vào miền Nam trong chiến dịch Hồ Chí Minh, chỉ trong vòng 55 ngày, quân lính trong QLVNCH đã thực thi kế hoạch “trần truồng hóa quân đội” theo tiếng gọi của quả gan một cách nhanh chóng. Mất hẳn khí thế hào hùng của quân đội xếp hạng thứ 4 thế giới.

   - Là một đội quân cướp của dân thì giỏi nhưng run khi nghe tới Việt cộng. Trong những đợt hành quân, nhân dân miền Nam được các anh lính QLVNCH tặng cho những vụ cướp bóc, đánh đập, dĩ nhiên là có khuyến mãi thêm khoản hiếp dâm khi có gái đẹp. Trước khi cướp, chỉ cần tên đầu sỏ vụ cướp đọc câu thần chú “Nuôi gà, nuôi heo làm gì, cho Cộng Sản à, bắt hết” hay “Nhà mày chứa chấp Cộng Sản, quân đâu, bắt hết gà chó, coi chừng nó tiếp tế cho Cộng Sản” … thế là các “chiến lợi phẩm” liền thuộc về những người lính anh hùng vì dân vì nước một cách hợp pháp. Thoạt nghe cứ tưởng đâu là những tên thổ phỉ, khi nhìn kỹ mới biết họ là những tên thổ phỉ thật.

   - Là một đội quân được trang bị tận răng, nhưng thực tế tác chiến cho thấy, họ hoàn toàn vô dụng khi chiến đấu với Việt cộng mà không có sự hỗ trợ nhiều mặt từ phía Mỹ. Mỹ cho họ đủ thứ, nhưng cái họ thiếu là sự dũng cảm và lòng thương dân. Chính họ ép buộc nhân dân Miền Nam phải không theo phía họ.

   - Là một quân đội mà từ cấp tướng tá ăn chơi phè phỡn, đĩ điếm tùm lum, tài không có mà đức cũng không. Sĩ quan thì lãng mạn, trăng hoa như lãng tử trong phim Tàu. Quân lính thì hào hoa phong nhã, theo kiểu “anh hùng xông pha tiền tuyến để lại tình em gái nơi quê nhà ngày đêm chờ ngóng”. Quân lính nhập ngũ vì khoái chí khi nghe bộ máy tuyên truyền vẽ vời khung cảnh người lính quốc gia lãng mạn hào hoa, hoặc đơn giản chỉ vì rãnh, không có gì làm nên gia nhập quân đội chơi, không thích đi lính nữa thì đào ngũ, họ hoàn toàn không có tư tưởng rõ ràng.

   - Là một đội quân nhục đến mức, sau khi thất bại, gọi là “vong quốc” liền chạy sang nước ngoài, năm nào cũng tổ chức duyệt binh la ó, kèn trống cho to vào ngày “tháng Tư đen”. Binh thì lão nào lão nấy mắt mờ tai yếu, sắp xuống lỗ rồi mà vẫn còn ham duyệt, vũ khí thì toàn hàng nhựa, sắm cho nhiều, đeo cho kiêu. Thử hỏi có đội quân “vong quốc” nào mà tổ chức duyệt binh như ăn mừng vào cái ngày “quốc vong” cơ chứ ? Thà ở trong nhà đóng cửa làm lễ giỗ, khóc lóc la làng thì không nói. Đằng này lại… Đúng là “Thiên hạ Cổ kim Đệ nhất Nhục quân”.

   - Là một đội quân mà những gì nói trên không phải là sai lầm chủ quan mà chính là bản chất của một đội quân cướp sinh ra chỉ để giết dân sợ giặc.

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  2. (TIẾP THEO VÀ HẾT)

   Tớ đoán là sẽ có một số vị nhân sĩ trí thức bình luận phản bác như sau, thôi thì tớ “tiên phát” cho mấy vị ấy đỡ tốn công đánh chữ

   “Quân đội nào cũng chiến đấu cho lý tưởng riêng của họ…”

   => Vâng, quân khủng bố Osama Biladen cũng chiến đấu cho lý tưởng riêng, quân tập đoàn phản động Bắc Kinh cũng chiến đấu cho lý tưởng riêng,…

   “Được làm vua, thua làm giặc, QLVNCH thua nên mới bị người ta sĩ nhục như vậy. Luận anh hùng không hỏi được thua.”

   => Bài viết không hề xoáy sâu vào sự thất bại của QLVNCH. Mà chỉ nói lên bản chất của một đội quân vừa phản vừa tặc.

   “Mày là đồ Cộng Sản…”

   => Tổ tiên của chúng ta đều là Cộng Sản (nguyên thủy) và con cháu chúng ta cũng sẽ đi tới Cộng Sản (tương lai). Dù cho không bằng con đường Mác Lê thì cũng bằng nhiều con đường khác, tuy con đường khác nhau nhưng đích đến và kết nhau như nhau. Vì thế đừng quy chụp cho người khác là Cộng Sản rồi chê bai vì họ là Cộng Sản trong khi chính tổ tiên và con cháu chúng ta từng và sẽ là Cộng Sản. Cũng vì cái thói chụp mũ Cộng Sản mà quá khứ tồn dư, hiện thời chưa bỏ nên mới sinh ra nhiều điều bất lợi cho VNCH và các “thế lực” phản động. Già đầu mà vẫn không biết lợi hại, cứ thấy ai hễ ngứa mắt là cứ chụp mũ Cộng Sản, thất bại trách ai.

   “QLVNCH được Mỹ viện trợ, còn Việt Cộng cũng được Liên Xô, Trung Cộng viện trợ”

   => VNCH hoàn toàn nô lệ về viện trợ, không có Mỹ là không đánh được, Mỹ viện trợ bao nhiêu cũng nhận, mà hễ làm trái ý Mỹ là biết nhau ngay. Việt Cộng nhận viện trợ một cách làm chủ được vận mạng của mình, giới lãnh đạo Hà Nội đã nhiều lần khước từ việc Trung Cộng đem quân vào chiến đấu trực tiếp. Hà Nội luôn có những bước đi riêng của mình trong con đường đấu tranh, mặc cho Bắc Kinh luôn tìm mọi cách âm mưu chia cắt lâu dài Việt Nam và lợi dụng người đồng chí anh em VNDCCH.

   “VNCH là tay sai của Mỹ, còn CSBV là tay sai của Trung Cộng, Liên Xô”

   => Rất nhiều lần, đã rất nhiều lần ý kiến và hành động của Trung Cộng đi ngược lại lợi ích của CSBV-Lào-Campuchia nhưng luôn phù hợp với lợi ích của các đế quốc có chiến tranh tại Việt Nam, cụ thể là Pháp và Mỹ. Cũng rất nhiều lần giới lãnh đạo Hà Nội đi ngược lại tham vọng bành trướng của Bắc Kinh với khu vực Đông Nam Á hay trong âm mưu thành lập “Quốc tế Cộng Sản” mới cũng như lôi kéo các nước XHCN chống Liên Xô.

   Bắc Kinh đã bật đèn xanh cho Hoa Thịnh Đốn gây chiến tranh tại Việt Nam; Bắc Kinh đã ép buộc VNDCCH phải đi theo con đường “trường kỳ mai phục” trong cuộc đấu tranh với Mỹ để nhằm âm mưu chia cắt lâu dài Việt Nam; Bắc Kinh đã dựa vào lòng tự hào đại dân tộc để xúi giục người Hoa tại Việt Nam gây rối, xuyên tạc, bôi nhọ con đường của chính phủ VNDCCH; Bắc Kinh từng hứa hẹn sẽ tăng thêm 1 tỷ tiền NDT tiền viện trợ cho VNDCCH nếu như nước này không nhận viện trợ từ Liên Xô; Bắc Kinh còn dùng viện trợ để ép VNDC không thương lượng với Mỹ và còn rất rất nhiều hành động phản bội khác.

   Hà Nội vẫn dùng chiến thuật chiến tranh du kích, phát động những cuộc “đồng khởi” mà thực chất là những cuộc khởi nghĩa từng phần chống lại chính phủ tay sai Ngô Đình Diệm mặc cho Bắc Kinh luôn tìm cách phá hoại con đường đấu tranh thống nhất nước nhà; Hà Nội vẫn kiên quyết bảo vệ hệ thống XHCN và không chống lại người đồng chí, “người anh cả” Liên Xô; Hà Nội vẫn tiếp tục thương lượng với Mỹ khi Mỹ đã phải xuống thang tại chiến trường Việt Nam; và con rất nhiều hành động khác của giới lãnh đạo Hà Nội nhằm khẳng định tính độc lập, và kiên quyết đi theo con đường riêng, làm chủ vận mạng của mình.

   (HẾT)

   Xóa
  3. Tâm sự VNCH :
   Em không hèn đâu em tụt quần vứt súng .
   Em không ngụy đâu -((cuốc ca))ăn cắp em ca

   Xóa
  4. LẠI TẶNG CẬU BÀI THƠ CHỬI BỌN ĐÀN ÊM CỦA LŨ TÀN DƯ NGỤY QUÂN

   TIÊN SỰ TỤI PHẢN ĐỘNG GIẢ DANH ((YÊU NƯỚC ))

   Hôm qua có đám biểu...tình
   Lôi thôi lếch thếch quá thằng ăn xin
   Giáo sư cũng có dăm thằng
   Luật sư dăm chú, lại đèo nhà văn
   Nhà báo..viết láo dua
   Láo nha láo nháo phường chèo cũng thua

   Bám đuôi theo con mụ nặc nô
   Người em thơm thế cái gì cũng thơm
   Em hô Tàu - Việt tương nhau
   Cả bầy xúm lại;;; Zô đi- đừng hèn

   Ngày xưa anh chỉ dạng quèn
   Tiền tài chẳng có, có mồm để ăn
   Về hưu chẳng có ai chơi
   Buồn tình anh dựng băng rôn giữa đường
   Miệng hô đả đảo, tay sờ ví da
   Ngày mai thằng Mặc ló ra
   Ắt là sẽ có vài bài tụng ca
   Tiền vào đến mấy trăm đô
   Tiêu rồi anh lại băng rôn giữa đường

   Ngày xưa nhà nước gọi quân
   Anh lo cụt giống nên chui chuồng gà
   Viết dăm quyển sách gọi là
   xem chừng cũng có vài người đọc qua
   Đến giờ tuổi đã xế chiều
   Thông minh chưa trải mà ngu càng già
   Bám đuôi cái lũ bất tài
   Muốn làm cách mạng, muốn làm vĩ nhân
   Quê choa giỏi lắm nhân tài
   Choa đây cũng hóa tượng đài cho xem

   Giáo sư tiến sĩ học nhiều
   Học xong loạn óc, vẽ vời linh tinh
   Vẽ mình như bậc anh hùng
   Mong thằng Nhà nước ném moi ( tôi) vô tù
   Vô tù mở lớp tuyên truyền
   Cách mềnh từ đó mà ra ầm ầm

   Trâu quỳ, Chợ QUán đắt hàng
   Vĩ nhân cứ gọi vô đây ào ào
   Mở chi bộ Đảng tập trung
   Ngày mai tổng thống xứng tầm năm châu
   Cũng cầu cái chú Ba Tầu
   Uýnh thì uýnh mẹ cho tao được nhờ
   nếu không tao tưới máu ra
   Có thằng chết ngất chớ kêu tao..khùng

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 5. Chúng tao đây tả xung hữu đột,
  Binh khí của tao: chính nghĩa Việt Nam
  Kẻ thù của tao là những đứa giả Tranle...xxx
  Núp nhiều tên giả ,chui vào đây nói hỗn

  Anh em tao ,anh lao mác, em đâm lê
  Chúng mày kẻ thù chạy đâu cho thoát?

  Cút cha mày về nói chuyện với đất tổ Hoa Kầy nhà mày đi

  Trả lờiXóa
 6. Xin lỗi ông Tương lai, tôi chưa bao giờ là đồng chí với ông cả, bởi tôi không bao giờ phản bội lý tưởng của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông tương lai -tai ương tâm lý chiến VNCH chết ngỏe gần 4 chục năm ơi !Ông hết địch giở văn ..chiêu hồi đấy à .Hỡi ((đồng chí )) mặc áo lính Mĩ ngồi trên trực thăng Mĩ ,một tay cầm loa Mĩ ,tay kia cầm súng Mĩ rình tìm giải phóng quân

   Đúng như ông nói :((Thuốc đau mắt không rẻ như thuốc tím!))

   Trang sau có thay tên đổi họ mà cái tâm thì vẫn đen thì cũng không dấu được cái đuôi chồn đâu nhóe

   Xóa
 7. Tôi thấy anh chàng Sao vàng này, được lãnh lương để chửi tục hay sao đấy. Theo tôi thì anh nên vào bệnh viện tâm thần mà ở,,,,

  Trả lờiXóa