Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

ĐÔNG LA CHÂN RUNG NHỮNG NHÀ LẬT PHÁP


ĐÔNG LA
CHÂN RUNG NHỮNG NHÀ LẬT PHÁP

*LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ BẰNG CHỮ NGHĨA (Phần II)

Cái nhan đề này tôi viết hoàn toàn chính xác. Tôi sẽ không giải thích mà để bạn đọc tự hiểu.
Triết gia Husserl từng lo ngại khoa học công nghệ sẽ “quên mất con người”.  Vì vậy ông đã đưa ra Hiện tượng học, một trường phái triết học mới, không duy tâm không duy vật, mà là “ làm rõ cảm giác của con người về thế giới này”. Nhưng trong thực tế, chính khoa học công nghệ đã tạo ra những sản phẩm, những điều kiện sống tốt hơn; con người sống theo quy luật của tự nhiên, xã hội và tư duy sẽ có được hạnh phúc đúng theo triết học Mác: Vật chất quyết định ý thức; tồn tại xã hội quyết định ý thưc xã hội. Còn từ Hiện tượng họcchủ nghĩa Hiện sinh ra đời, đề cao tự do cá nhân, từng làm cho thanh niên đua nhau sống bầy đàn theo bản năng, tự nhiên chủ nghĩa; sau nữa, chủ nghĩa Thực dụng ra đời cho “cái gì có lợi cho tôi cái đó là chân lý”!
Chính điều đó khiến cho xã hội Mỹ có hiện tượng một số diễn viên trẻ thành danh quá sớm, quá nhiều tiền, tự do hưởng thụ rồi nhanh chóng tàn lụi.  Như Lindsay Lohan, lúc mới nổi thì như thiên thần, chỉ đóng một phim đã được vài chục triệu đô, sau vài năm, ma túy, rượu, sex đồng giới, đã làm cho tàn tạ. Macaulay Culkin mới hơn 30 tuổi, ma túy cũng đã làm cho trông như một ông cụ; rồi Michael Jackson, Whitney Houston, những tên tuổi lừng lẫy thế giới nhưng đều chết thật thê thảm v.v…
(Lindsay Lohan)
Vì thế hôm nay tôi cũng e ngại khi các nhà “LẬT PHÁP” dựa vào Hiến pháp Mỹ đòi “quyền làm chủ của nhân dân”, đòi một thứ “tự do” không “theo quy định của pháp luật”, một thứ “tự do” không ràng buộc bởi “trách nhiệm”!     
Mỗi thể chế đều gắn liền với lịch sử của một đất nước. Trong hành trình mỗi nước đều có những gập ghềnh. Nhưng không phải cứ có khó khăn là thay hiến pháp, thay chế độ. Như Mỹ không lẽ khi thua Việt Nam, khi sa lầy ở Irắc thì họ cũng đòi thay hiến pháp? Đó là thứ tư duy con nít chứ không phải tư duy chính trị. Khi Pháp xâm lược VN, bắt vua nước ta đi đày, lập ra Liên bang Đông Dương, xây Địa ngục trần gian Côn Đảo, biết bao cuộc kháng chiến của triều đình cũng như của nghĩa quân đều bị thất bại, chỉ có ĐCS đã lãnh đạo dân ta làm Cách mạng thành công, giành lại nền độc lập. Thể chế chính trị nước ta đã hình thành từ thực tiễn đó. Sau Giải phóng, cũng dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta tiếp tục vượt qua những thử thách tưởng như không thể: thù trong giặc ngoài, lạc hậu, ấu trĩ. Giờ đây đã có chút cơm no áo ấm; nếu có những khiếm khuyết, sai sót, tệ nạn thì tìm cách sửa chữa; có lẽ nào bỗng chốc sổ toẹt tất cả!

Nhà nước kêu gọi góp ý sửa Hiến Pháp là kêu gọi những người tài đức, những người có trách nhiệm, góp ý những ý hay. Còn góp ý bằng cách thay hẳn Hiến pháp thì là “lật pháp” chứ “lập pháp” cái nỗi gì!
Vậy họ là những ai? Những “nhà lật pháp” đó!
Trong bài DỰ THẢO HIẾN PHÁP: THỬ THÁCH SỰ SỐNG CÒN CỦA CHẾ ĐỘ (trên RFA), Nguyễn Huệ Chi, một trong những người soạn thảo bản hiến pháp mới cũng như vận động chữ ký, cho biết:
chúng tôi thấy cần phải đề xuất cho đến cùng. Đến cái chỗ mà dân tộc Việt Nam hiện nay đang mong muốn, quan tâm nhất. Bản kiến nghị này hình thành là như vậy”.
Trước hết, ông Chi này không nên thậm xưng “dân tộc VN” như vậy. Riêng một mình tôi ông đã không thuyết phục nổi sao có thể thuyết phục cả dân tộc VN? Ông nên nhân danh chính ông và nhóm của ông thôi.
Còn về tư cách của ông, một “chiên ra” xả rác tri thức làm loạn xã hội mà tôi đã viết nhiều, nay xin nhắc lại vài điểm cho ông nhớ. Ông đã dùng mọi cách để chống chế độ, kể cả viện dẫn tới Einstein. Với ngành Hán Nôm, có thể nhiều người không hiểu vật lý sẽ khiếp vía về “chình độ” của ông. Nhưng với tôi và những người hiểu biết, khi ông viết: Einstein phát minh ra Thuyết Tương đối đã đưa ra một thời đại mới Thời đại giải lý tính, thì như tôi đã viết: “Nói vậy không những ông Huệ Chi dốt mà còn là quá dốt! Bởi thế có nghĩa là phản khoa học, phản tiến bộ. Vì lý tính thực chất là nhận thức của loài người nói chung. Giải lý tính thì còn gì nữa?!”. Vì thế cái ý thâm sâu của ông, “giải lý tính” nghĩa là “giải tán ĐCS”, “giải tán chế độ” là sai, là chẳng có cơ sở khoa học quái nào cả!
Còn cái công trình nghiên cứu trên ô tô của ông, ông cứ nghĩ mình khác con ruồi, còn tôi và Einstein (nếu sống lại), và cả với vật lý nữa, nếu trong xe có cả con bò nữa, thì hệ quán tính sẽ coi ông cũng như con ruồi, con bò thôi!
Vậy một người điển hình cho thói ngộ chữ, làm dáng tri thức rỗng tuếch như thế mà đòi lập pháp được sao?
(Huệ Chi và Quang A)
Theo ông Nguyễn Minh Thuyết “Kiến nghị” là “tạo cơ hội để chính quyền có tính chính danh trong khi vận hành đất nước, đặc biệt là những người Đảng viên Đảng Cộng sản có cơ hội nhìn lại mình và Đảng của mình. Bản thân tôi là một Đảng viên Đảng Cộng sản tôi cũng không muốn Đảng mình đóng vai trò lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo xã hội do áp đặt”.
Xem chừng ông cựu nghị viên giờ mới nói vậy thì e hơi muộn. Vì vào đời, nếu không có danh hiệu Đảng viên, một GS ngôn ngữ mà không phân biệt nổi giữa “nợ” và “thua lỗ”, như ông thể hiện trong vụ “đấu tay đôi” với TT Nguyễn Tấn Dũng và đã bị “đo ván”, ông khó có thể từng có những địa vị như thế. Nếu ông có trình độ thì ông phải hiểu thực chất vụ Vinashin, chuyện phạm pháp chỉ là một phần dẫn tới hậu quả, còn có những tác động khách quan rất lớn như ông Nguyễn Sinh Hùng nói: “Không chỉ VN mà ngành đóng tàu thế giới cũng lâm vào tình trạng này như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Hàn Quốc đã cứu ngành đóng tàu của họ bằng 25 tỷ USD, Trung Quốc bỏ ra 60 tỷ USD. Cụ thể Vinashin lâm vào tình trạng khó khăn do không có vốn tiếp tục, công nợ tăng cao, công ăn việc làm đình trệ, 8/12 tỷ USD hợp đồng bị hủy v.v...”; nếu hiểu được thế và nếu có trách nhiệm, ông sẽ không có những ý kiến cực đoan, để góp phần “làm loạn xã hội”! Lời ông nói ở trên “hơi bị lạ”, vì mới hôm qua khi ông còn tại vị thì thể chế của ông còn chính danh, mà sao sau có ít ngày, khi ông hưu thì nó hết tính “chính danh” rồi sao?
“Luật gia” Lê Hiếu Đằng cho biết: “chúng ta phải xác định thời kỳ này có phải là thời kỳ xã hội chủ nghĩa hay chưa? Hay là đang trong quá trình xây dựng một nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa?”
Ông Nguyễn Đình Lộc, cựu Bộ trưởng tư pháp: “Vì trước mắt chưa có Chủ nghĩa xã hội cho nên trở lại với cái tên của nó là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa chứ không có gì mới, chỉ là tên cũ đặt lại cho chuẩn thôi”.
Cần phải hiểu khi Bác đặt tên “Việt Minh” là muốn nước mình cũng ở phe Đồng Minh chống Phát-xít; rồi Bác đặt tên nước, tên Đảng như đã có là mang tính ngoại giao để dễ được thế giới công nhận nước mình, cái điều quan trọng nhất của một nhà nước mới ra đời. Còn ai cũng biết, tất cả các danh xưng chính trị chỉ chính xác tương đối, chủ yếu nói đến cái lý tưởng chất chứa trong đó. Như chưa có Chủ nghĩa Cộng sản “làm theo năng lực hưởng theo như cầu” sao các ông cũng đã vào Đảng, giơ tay thề chết thề sống làm gì? Vì vậy, có cần phải thay đổi những tên gọi chỉ để tăng thêm sự bất ổn không?
Ông Tương Lai, nguyên Viện trưởng Viện Xã hội học, cho:
vận dụng vào điều 6 của hiến pháp Xô viết để đưa điều 6 của Xô viết vào vì nghĩ rằng sẽ tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng nhưng trên thực tế thì ngược lại. Thứ nhất, với đìêu 6 đó thì Đảng Cộng sản Liên xô vẫn không tránh khỏi sự sụp đổ”.
Như vậy chuyện đưa vào đưa ra không quan trọng thì sao không để nguyên điều 4 ở yên đó? Nhất là trong lúc Đảng đang chỉnh đốn cần sự trật tự, bây giờ bỏ điều 4 sẽ làm Đảng thất thế thì còn chỉnh đốn cái gì!
(Bùi Hằng)
(Tương Lai)

(Xuân Diện)
(Hiền Đức)
Trong danh sách ký “Kiến nghị” có 2 ông chắc phải là học trò rất giỏi, như Nguyễn Quang A từng đỗ  Tiến sỹ Khoa học Điện tử Viễn thông; từng làm Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam; Chu Hảo, từng đỗ TSKH Pháp, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học công nghệ, cả 2 ông đều là con cách mạng nòi; ông A con liệt sĩ, ông Hảo con Giám đốc Sở Công an Bắc Bộ năm 1945. 2 ông này cũng từng tích cực tham gia biểu tình chống TQ. Khi các cuộc biểu tình đã quá đà, mất trật tự, có dấu hiệu lợi dụng việc chống TQ tiện thể chống luôn chế độ, lực lượng an ninh Thủ đô đã thi hành chức trách giải tán các cuộc biểu tình đó, ông Chu Hảo đã: “cực lực phản đối” cho công an ta là “phản động”, là “thù địch”; ông Nguyễn Quang A cho là: “vi phạm pháp luật nghiêm trọng” như “như những tên cướp”!
Tôi đã viết: “Hai vị này hồi chiến tranh khi hầu hết thanh niên lên đường chiến đấu thì đều được du học dài dài. Không hiểu các vị vì học cao quá, hay vì sung sướng quá mà xa rời những bước đi lấm bùn và máu của dân tộc, của cha anh, nên không còn hiểu được những lẽ thường “thế nào là kẻ địch”!”.
(Chu Hảo và Quang A)
Có lẽ vì thế hôm nay các vị cũng lại ký tên ủng hộ cái “Kiến nghị” trong đó có ý đòi xóa bỏ sự “tuyên dương công trạng” của Đảng và Bác! Còn riêng ông Chu Hảo ca ngợi Huy Đức là “trong sáng” khi ca ngợi mấy tướng VNCH tự sát là “chết vì nghĩa lớn” trong "Bên thắng cuộc", phải chăng ông đã chửi chính cha mình?
 
  (quân "phản động", "thù địch"!)
Còn GS Hoàng Tụy, một tài năng toán học đáng nể, cháu họ cụ Hoàng Diệu, người từng tuẫn tiết khi Thành Hà Nội bị Pháp tấn công; phải chăng ông cũng là kẻ vô ơn khi cũng ký vào “Kiến nghị” phủ nhận sự tuyên dương công trạng của Đảng, Bác, “Người” đã trả “thù nhà” cho dòng tộc ông, đã làm cho Pháp, “kẻ” đã gián tiếp giết chết cụ Hoàng Diệu, phải đại bại tại ĐBP?
Xôm tụ nhất khi ký vào “Kiến nghị” là đám nhà văn, nhà báo. Tôi đã viết về họ nhiều ở đây đó, nay gom lại để thấy họ đều có cách nhìn lộn ngược giống nhau đến kỳ lạ!
Đáng kể nhất phải là Bùi Tín, kẻ chiêu hồi bên bại trận. Thật buồn cười khi nghe ông ta từng huênh hoang khi trả lời phỏng vấn:
Chính phủ Ngụy Dương Văn Minh nó ngồi đầy đủ… Tôi vào thì tất cả đều đứng cả dậy, Dương Văn Minh, Vũ Văn Huyền… Vũ Văn Mẫu … Dương Văn Minh nói rằng là tôi chờ quý ông từ lúc sáng để mà chuyển giao cái chính quyền cho các ông … lúc ấy tôi nói ngay rằng là không có vấn đề bàn giao chính quyền, bởi vì tất cả chính quyền các ông đã sụp đổ rồi chỉ có đầu hàng thôi, người ta không thể đưa cho cái gì mà không còn có trong tay” (http://www.youtube.com/watch?v=Rnmte7uhiAs)
  Nhưng sự thật không phải vậy, mà chính ông ta với bút danh Thành Tín viết ngay từ hồi ấy trong bài “Sài Gòn trong những giờ phút lịch sử” cho biết người nói với Dương Văn Minh là “Đồng chí sĩ quan” chứ không phải ông ta:
Các cụ đã nói “Một sự bất tín vạn sự bất tin”, mà cái ông Tín này thì không chỉ một mà còn “vạn sự bất tín”. Có lẽ ông nên đổi Bùi Tín thành Bất Tín sẽ phù hợp với nhân cách của ông hơn chăng. Trước đây ông đã viết, nói như vậy mà giờ đây, khi nói về Huy Đức viết “Bên thắng cuộc”, ông bảo ngày 30 - 4 - 75 không phải là ngày “giải phóng” thì một bạn cho ông như một “miếng giẻ chùi máu giày quân xâm lược” quả là rất đúng!
Kế tiếp là Nguyên Ngọc, “người hùng đổi mới văn chương”, từng ủng hộ Dương Thu Hương viết những “thiên đường mù”, v.v…, “khóc như cha chết trong ngày chiến thắng”; từng ca ngợi Bảo Ninh viết tiểu thuyết  cho cuộc chiến tranh giải phóng đất nước của ta chỉ để lại “nỗi buồn”. Rồi Trần Mạnh Hảo cho chính phủ bù nhìn Trần Trọng Kim do Phát-xít Nhật dựng lên là chính nghĩa.  Gần đây “hay” hơn nữa là Nguyễn Quang Lập cho việc “tra tấn bằng vôi bột, bị đóng đinh, gí điện, bị đánh đến tàn phế… như những gì mà nhiều người trong số họ từng đối xử với đối phương của mình ở Phú Lợi, Côn Đảo, Phú Quốc, Chuồng cọp Sở thú và hàng trăm nhà tù khác khắp miền Nam” không phải là tội ác mà chỉ là “đấu tranh để khai thác thông tin từ các tù binh trong cuộc chiến”. Điều này bạn Hòa bình đã phải chửi tục thẳng vào mặt NQL, và chưa bao giờ tôi thấy sự tục tằn lại có một vẻ đẹp đến như thế! Trong “Danh sách” ký cọt cũng có  Huy Đức, tác giả cuốn “Bên thắng cuộc” tai tiếng, một bậc thầy của việc dùng ngòi bút làm kinh tế cá thể, với “giai thoại Huy Đức cầm bút đi trước, nhà thơ Nguyễn Đỗ cầm hợp đồng quảng cáo dí theo sau”; với phát kiến động trời, ngày 30-4  thực chất “Miền Nam đã giải phóng Miền Bắc”!(Hảo và Lập)
 
(Tín và Đức)
Tiếc là trong bản danh sách cũng có cả những người thân quen của tôi, có người từng sống chết có nhau bên LX; thậm chí có người tôi coi là ân nhân, dù họ chỉ giúp tôi một lời nói. Tôi hiểu họ có lý do để ký. Nếu chỉ nhìn thấy những tham nhũng, bất công, trì trệ, thì họ ký là có lý. Nhưng nếu họ nhìn sâu hơn vào lịch sử, rộng hơn ra thế giới, xa hơn về tương lai thì không biết họ có còn thấy mình là có lý không?
Như khó khăn về kinh tế hôm nay đâu chỉ riêng VN mình. Nhìn vào nền kinh tế  siêu cường số 1 thế giới là Mỹ, trong vòng hơn chục năm gần đây, họ cũng phải đối mặt với bao chuyện. Hết “bong bóng chứng khoán vỡ trong 2000-2002” đến “Bong bóng địa ốc bắt đầu vỡ vào năm 2007” dẫn đến “khủng hoảng tài chính”: “hàng loạt tập đoàn tài chính Mỹ sụp đổ: New Century Financial Corporation (8/2007); Bear Steams bị JP Morgan Chase mua lại vào tháng 3/2008; Lehman Brothers (ngân hàng đầu tư lớn thứ tư phố Wall và thuộc loại lâu đời nhất của Mỹ) phá sản vào tháng 8/2008; Merrill Lynch (ngân hàng đầu tư lớn thứ ba) bị Ngân hàng Mỹ mua lại; AIG (tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Mỹ) phải nhờ chính phủ cứu giúp 85 tỉ USD v.v…
Với riêng bản thân tôi, tôi đã nói “chẳng có dính gì đến chế độ cả”, nếu các vị lật đổ chế độ mà nước ta thành Bắc Âu cũng tốt; hoặc như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý, Nhật cũng được. Nhưng khốn nỗi loại ĐCS thì ai sẽ thay thế? Có lẽ nào những người như Bùi Tín, Trần Mạnh Hảo, Huệ Chi, Tương Lai, Minh Thuyết, Chu Hảo, Quang A, Quang Lập, Huy Đức, v.v… sẽ đưa đất nước ta tới được thiên đường?
Có một bạn Quang Linh từng phản bác quan niệm đa nguyên đa đảng của các vị nói trên khá hay:
Lịch sử cho thấy, trong 50 năm qua, phần lớn những nước có đặc điểm xã hội- lịch sử phức tạp như VN đi theo con đường dân chủ kiểu đa đảng không phải là những nước phát triển nhất, thậm chí cho đến nay vẫn chìm trong lạc hậu, bạo lực và rối loạn: Pakistan, Bangladesh, Philipine, Indonesisa, Peru, Bolivia, v.v.
Những nước thành công như Hàn Quốc, Singapor, Đài Loan, Malaixia… nói chung đều có đặc điểm xã hội thuần nhất, và thời điểm thành công nhất của các nước đó lại thường gắn liền với các thời kỳ đa đảng nhưng gần như độc tài (Hàn Quốc với Pak-Chung-Hy, Đài Loan với Tưởng Giới Thạch, Singapor với Lý Quang Diệu)”.
Về chuyện “Giả thuyết về sự mất trắng quyền bính của Đảng Cộng sản”, ông Tương Lai giải thích: “Không nên khẳng định nếu bản hiến pháp này thông qua thì quyền bính của họ mất trắng vì nói như vậy cũng không sát với kiến nghị của chúng tôi”; ông Nguyễn Minh Thuyết: “tôi cũng xin nói lại, kiến nghị này của anh em trí thức là một kiến nghị xây dựng hiến pháp dân chủ chứ đây không phải là mình làm cuộc lật đổ hay “Cách mạng nhung”, “Cách mạng hoa” gì cả”.
Theo tôi nói mà không thừa nhận ý mình như trên là hèn.
Tóm lại, “Kiến nghị” phê phán Dự thảo Hiến pháp của Quốc hội và đề nghị thay thế bằng Dự thảo Hiến pháp mới của các vị có 3 điều:
1-Thứ nhất là phi lý và sẽ gây hậu quả nghiêm trọng khi các vị nhân danh “nhân quyền”, nhân danh “tự do dân chủ” đòi "quyền" mà không “theo quy định của pháp luật”, không ràng buộc với “nghĩa vụ”. Bởi như vậy “nói bậy”, “viết bậy”, “làm càn” cũng sẽ được tự do, tất dẫn đến một xã hội hỗn loạn!
2-  Thứ hai, thể chế mỗi nước đều gắn với lịch sử. Chính truyền thống văn hóa, lịch sử của mỗi dân tộc là nền tảng vững chắc của thể chế. Việc các vị xóa trắng lịch sử là phản đạo lý. Việc lấy một hình mẫu nào đó không phù hợp với thực tiễn VN là một sự ảo tưởng, là việc xây lâu đài trên cát.
3- Thứ 3, Việt Nam ta là xứ sở coi trọng tình nghĩa, coi trọng “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, nên khi các vị viết: “Lời nói đầu không phải là chỗ để tuyên dương công trạng của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào”, các vị là những kẻ vô ơn.
Khi Pháp cầu viện Mỹ, xây dựng Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, cho là một "chiếc chìa khoá" án ngữ miền Tây Bắc Việt Nam, kiểm soát liên thông với Thượng Lào làm bẫy nhử quân chủ lực Việt Minh tấn công để nghiền nát tại đó. Nghĩa là Pháp muốn vĩnh viễn chiếm VN; rồi khi Nixon ra lệnh B52 hủy diệt Hà Nội, đưa về thời đồ đá; nếu không có Đảng, Bác lãnh đạo, liệu đất nước có những chiến thắng “chấn động địa cầu” không? Chủ quyền đất nước có đòi lại được không? Mà hôm nay các vị núp danh “nhân dân” quấy rối!
Xã hội mình quả là dân chủ,  không biết nền dân chủ Mỹ và các nước trên thế giới có cho phép một hành động muốn lật đổ nhà nước của họ như vậy không?
TPHCM
4-2-2013
ĐÔNG LA
(Theo Blog Đông La)

63 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Chú mày hợm hĩnh quá, nâng bi lộ liễu quá nên người ta chửi cho là đúng

   Xóa
 2. Trang của chú giống trang nhà anh "giaolichtruonglang" là tự do ngôn luận,không kiểm duyệt.Ai chữi cứ chữi, thế mới là đại trượng phu- hí hí

  Trả lờiXóa
 3. Tôi chẳng thích gì cái đám lao nhao dân chủ nửa mùa, nhưng viết lách theo kiểu: "Riêng một mình tôi ông đã không thuyết phục nổi sao có thể thuyết phục cả dân tộc VN", v...v...thì Đông La quá láo toét, háo danh

  Trả lờiXóa
 4. Đông La viết những thể loại khác thì còn được, nhưng thời luận chính trị thì quá kém. Lòng tin chế độ đang bị soi mòn, lãnh đạo kiểu gì mà đất nước càng ngày càng tụt hậu so với người ta, đụng đâu cũng thấy tiêu cực tham nhũng, lĩnh vực nào cũng trì trệ yếu kém, ... nhưng Đông La dường như không nhìn thấy và không biết, không nêu đâu là nguyên nhân, quyết sách để khắc phục. Chỉ được mỗi cái giọng trịch thượng to mồm, lúc nào cũng ta đây coi thường người khác, - mà không biết rằng mình quá ngây thơ, ngu dốt

  Trả lờiXóa
 5. Bác chủ nhà là nhà báo, mời bác cho ý kiến về những kiến nghị đòi đổi tên nước. Em có phân tích ở bài dưới đây:
  Đòi đổi tên nước, các nhà "lật pháp" "tung chiêu" vào chế độ?

  Trả lờiXóa
 6. Một đánh giá về Đông La, hơi tục môt tý nhưng chính xác:
  Chiều nay đi ỉa đồng , móc tờ giấy chùi ... bỗng đọc thấy những dòng này , liền vừa ngồi ỉa vừa đọc vừa cười ,cả tiếng đồng hồ , thấy hay quá nên cọp vô đây , xem có chữa được bệnh thần kinh cho ai không thì cũng lấy được cái phước , hé hé hé .... !!!!!! ( Vì bị chùi lở dở nên còn hơi ngắn ... )

  ĐÔNG LA
  “ĐỌ” THƠ CÙNG THANH TÙNG
  ... bữa trước tôi đã chẳng sợ gì mà không dám đọ thơ cùng Chế Lan Viên. Nói đọ thơ là để chọc tức bọn xấu thôi, chứ tôi đã trân trọng đăng thơ ông cùng thơ mình trên trang nhà mình, để bàn một chút về thơ và nhắc lại những kỷ niệm. Hôm nay tôi cũng sẽ “đọ” thơ mình với thơ Thanh Tùng, dù biết nếu thực sự muốn làm thơ, Tùng còn phải khổ luyện nhiều. Vậy Tùng là ai?
  Lâu nay có một bạn trẻ vào đọc trang của tôi bày tỏ sự đồng cảm nồng nhiệt với tôi khiến tôi rất vui, đó chính là Thanh Tung Nguyen, chủ trang doimat. Tôi đã chủ động liên lạc và chúng tôi đã gặp nhau. Tôi là người làm nhiều thứ, từ khoa học, văn chương đến kinh tế, nên quen nhiều người, phần nhiều là rất nổi tiếng và có trình độ cao. Thế nhưng gặp gỡ để chia sẻ mang tính tri kỷ, tâm giao thì rất hiếm; không ngờ Thanh Tùng, một bạn trẻ kém tôi trên 20 tuổi, lại mang đến cho tôi cái điều rất quý giá ấy. Tùng là lớp trí thức trẻ hiện đại, tốt nghiệp Đại học Bách khoa, một trường hàng đầu, trường mà các “ranh nhân”, các GS, TS cỡ như Mạnh Hảo, Huệ Chi, Tương Lai, Xuân Diện, Xuân Nguyên, Từ Huy v.v… có cho ăn kẹo cũng không học nổi.......
  ( Khoan đã ... đoạn này ai ngồi ghế thì phải xuống đất , ai đang ỉa thì phải kéo quần lên , xảy ra chuyện gì đừng trách con lừa Đông La , hé hé hé... )
  Theo lẽ thường, người ta thường đồng cảm với những người đồng điệu, nói theo ngôn ngữ hiện đại là “cùng tần số chập mạch ”, cũng như bọn xấu thường tìm đến nhau mà các cụ nói là “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”. Hai người đồng điệu để thiết lập được một mối quan hệ bền vững, về mặt tài năng thì tùy nhưng về trí thông minh thì buộc cả 2 phải có, để có thể thấu hiểu nhau, để tâm đắc, để chia sẻ. Như hồi tôi gặp Chế Lan Viên, tôi còn ít tuổi hơn Tùng bây giờ, mà ông Chế hơn tôi bây giờ cả chục tuổi, tôi phải có gì đó ông mới lập cập vào trong buồng bê ra một chồng vở khoe cách làm thơ của ông với tôi. ( Hé hé hé .....!!!! Hình như ông Chế tưởng gặp cô hồn các đảng lưu manh trộm cướp ,nên vội "lập cập" vào buồng bê đống giấy ra để ... bạch hóa tài sản , he he he....!!!! )

  Có mấy người từng nói tư duy của tôi có nhiều nét giống CLV; bản thân tôi cũng thấy, nhất là những chuyện cãi lý về sau này; và thật thú vị, tôi cũng thấy trong vài bài gần đây của Tùng có những nét tư duy giống tôi, cụ thể là bài cãi lý với Tướng Vĩnh và Quang A. Để làm được vậy chỉ có duy nhất một cách đó là phải tích lũy tri thức, hiểu cho đúng và hành xử cho đúng mà thôi. Nhưng để hiểu cho đúng tri thức lại không dễ. Trần Mạnh Hảo từng viết đủ chuyện trên trời dưới đất nhưng lại không hiểu nổi những khái niệm cơ bản nhất là “duy tâm”, “duy vật”. Gần đây tôi cũng quá ngạc nhiên khi GS TSKH Chu Hảo cũng lại không hiểu chính xác những khái niệm nhất nguyên, nhị nguyên của vật lý, triết học!

  Hé hé hé .... he he he.... hi hi hi.... Trời sinh Heo Hồng sao còn sinh Lừa Đông La ????!!! ! Hố hố hố ....!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIÊN SƯ CÁI BỌN BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
  2. "...Cả nhà thằng này khùng, còn bố đẻ thì một mình sở hữu hai các chết: vừa uống thuốc độc vừa treo cổ lên cây bồ kết bên bờ ao của nhà nó."

   http://tranhung09.blogspot.com/2013/02/trieu-xuan-ong-la-trao-tro.html

   Xóa
 7. Thay đổi để nước mạnh, nhưng lại động chạm đến quyền lợi của mấy vị như tên Minh này nên nó không ủng hộ để thay đổi đâu. Nếu Minh rỗi, đi xa thanh phố mà xem, dân mình nghèo và nhục lắm, nhưng bọn quan tham thì phè phỡn không hết tiền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thay đổi cả một hệ thông chính trị thì xh sẽ hôn loạn mất. ai sẽ đứng ra đảm bảo cho nhưng hậu qua khôn lường ấy. bọn lưu vong làm chính chị' bay ba an tục chửi thề hay '' đội ngũ văn nghệ sĩ'' ẻm lả đó chắc? Pòm! pòm! pòm...!!!!!!!!!!!!!!

   Xóa
 8. - Thằng Đông La này là do bọn thù địch cài vào- tương kế tựu kế - để Đảng ta phải xấu hổ, nhục nhã vì nó đấy. Rồi nếu không tỉnh thì thì Đảng càng suy yếu thôi, đấy các anh em ạ!
  - Mặt khác nó cứ như thằng Chí Phèo của TK 21 để kiếm miếng ăn. Kông biết nhụcj.
  - Nó viết câu nào, lập luận ý nào cũng mâu thuẫn. Đọc qua cứ tưởng là ngon. Dốt như chó. Cuối cùng thì cũng vì miếng ăn.
  - Tôi chưa thấy cái Blog nào mà bẩn thỉu, mất vệ sinh, vô liêm sr, vô văn hoá như cái Blog của nó!
  - Những người có văn hoá không ai bõ/thèm đáp lại. Cãi chày, cãi cối.
  - Kể ra nó cũng khổ, cũng nhục, cũng hận đời lắm chứ....Khi bị cả xã hội xa lánh, cự tuyệt quyền làm người - không ai thèm giao tiếp. Tao mà như mày thì tao lại uống thuốc độc, treo cổ như thằng bố mày ấy Đông La ạ.

  Trả lờiXóa
 9. - ĐÔNG LA không khác gì con chó, khi nào bảo sủa thì sủa, bảo im thì im”
  - Nhiều khi lại còn “vượt chỉ tiêu” quá xa nữa:“chưa ai bảo sủa đã sủa”, nghĩa là đoán ý “người ta” mà “sủa” mặc dù “người ta” chưa bảo gì, hay thậm chí bảo sủa 1 tiếng thì sủa liền 2 – 3 tiếng hoặc sủa liền cả tràng.
  - Hắn ta được mệnh danh là: VUA THỦ DÂM – TOÀN TỰ SƯỚNG – toàn tự khoe, tự khen mình. Hắn chẳng biết gì …toàn lên Google cóp nhặt.
  - Đúng là loại chó cộc, chó rách. Nói nhứ hắn thì ai không nói được.
  - Người có văn hoá đáp lại hắn cho phí lời. Thương thay. Hắn đang bị cả xã hội xa lánh, khinh bỉ. Những loại như thế này chết nhanh lắm….

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Tay này cuồng tín cộng sản, nhìn hắn béo mơn mởn thế kia mà! Sỹ quan QĐNDVN! Cho tay này đi thực tế vài tháng, hắn sẽ thấy thực trạng nước mình thế nào so với những gì hắn viết

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng đăng gì hay ho lắm. Cha "dồng la" đọc thấy toàn chửi bới vô văn hoá, hợm hĩnh, kiêu ngạo. Mục hạ vô nhân.

  Trả lờiXóa
 13. Đếm “ SAO ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU

  “ Một ông SAO … sáng
  ”Hai ông sáng SAO …
  Ba ông SAO … Sáng
  Sáng chiếu muôn ánh VÀNG !!!
  Bốn ông sáng SAO …
  Kìa năm ông SAO … Sáng
  Kìa sáu ông sáng SAO …
  Trên trời … CAO !!! ”
  … Chỉ cần ngồi đếm SAO !!!
  Trên “ CỞ HỒNG MÀU ĐỎ …”
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Cũng “ … Mát mày – Nở mặt ” ?
  Nặng nghĩa tình “ Anh – EM ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  “ CHÂN LÝ ” … Như trước sau ???
  Vẫn … OKE – HẢO HẢO !!!
  https://www.ttxva.net/nhac-trung-quoc-da-vao-bo-quoc-phong-viet-nam/#comment-235782

  Mọi “ … Bất bình – NHẠY CẢM ”
  Nhớ “ KÍN CỬA – BẢO NHAU ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Chớ “ GIÓ ” … Lùa khe cửa ???
  “ LONG THỂ ” … Bất an – Phiền !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  “ LÝ TƯỞNG ” … Một chí hướng !
  Chỉ biết điều “ TỐT ” ….. Thôi !!!

  ( Thấy điều xấu – Tật xấu …..
  “ ĐỊNH HƯỚNG ” sẽ ảnh hưởng ! )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-dieu-chuyen-ngay-can-bo-co-du-luan-khong-tot.html

  Thời PHONG KIẾN – ĐẾ QUỐC
  “ BÓC LỘT ” nhờ … “ NGU DÂN ”
  “ PHÁN ” gì ? DÂN biết vậy …..;
  http://www.vanews.org/2015/08/tuong-ai-la-bong-che-cho-ang.html

  ( …” Xác ” còn … HỒN tất còn ….. )
  https://www.youtube.com/watch?v=4NQvfd3k5y8

  Nay DUY VẬT CHỦ NGHĨA
  ( VẬT CHẤT sinh tất cả … )
  Chính GỐC – “ DÂN là chủ ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

  “Quốc hội tức là dân.
  Dân quyết sai dân chịu!
  Chứ biết kỷ luật ai?”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  “ DÂN GIAN ” hóa PHÁP ĐẠO !!!
  “ PHẬT ” do “ ĐỜI ” tôn DANH …..
  http://ttxcc9.blogspot.com/2014/09/inh-thien-su-quoc-doanh.html?showComment=1439159735437#c7285052594191614070

  “ CHÂN LÝ ” – Thời cuộc sinh ???
  ( “ Được … VUA – Thua tức GIẶC ” )
  ( Luân lý … Càng Luân Lý )
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

  ĐẠO ĐỨC càng TĂNG TIẾN …..
  Nhờ TU HÀNH HỘI NHẬP
  Nhờ ĐẠO nhập lẫn ĐỜI ???
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2015/06/thich-chuc-minh-xuat-that-chet-sinh.html?showComment=1438385081075#c4656795553057793978

  ( Đứng đầu mọi TÔN GIÁO …
  Đều VIỆT NAM – VIỆT NGOẠI )
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

  “ THIỀN ” môn … Càng ƯU VIỆT !!!
  “ TUỆ ” thiền … Tựa “ IM RE ”
  https://www.youtube.com/watch?v=3jujYSlQs84

  ( Kiểu TU sớm ….. Đắc lợi .???
  Sáng ĐẠO ? … Càng SÁNG thêm )
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  … Chẳng còn điều “ PHẢN CẢM ”
  Khi NGHĨ – Tưởng … “ SAO đếm !!! ”
  Điều ĐẾN … tất sẽ TỚI ….. !!!!!
  http://www.vanews.org/2015/08/cach-mang-van-hoa-la-toi-cua-ai.html?showComment=1439119398414#c4002927781751288765
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 14. LIÊM CHÍNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/.../ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong...

  Giữa cái sống !..... Sự chết ?
  ( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
  ( Hữu xạ tự nhiên hương )
  https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

  Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo
  ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
  ( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

  Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
  Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
  http://baomai.blogspot.com/.../ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt...

  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Chúng sinh không phân biệt
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Khi nước mắt cùng mặn
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

  Khi máu chảy cùng đỏ …”
  https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

  Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
  “ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../khoi-tai-san...

  Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
  Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../bao-nhieu-tran...

  … Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../dan-ngheo-quang...

  Thế thời ……… từ xưa nay …
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/.../chu-tich-nuoc...

  PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
  Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../chu-tich-quoc...

  Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
  “ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../de-nghi-thanh...

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 15. CHUYÊN CHÍNH !!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
  Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  ( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438565601794#c3166255401104829315

  “ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
  - Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  - Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
  https://www.youtube.com/watch?v=Gl42_JeDfAo
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/02/su-that-ve-thanh-tra-at-ai-o-nang.html

  Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
  PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Không có việc gì khó ……
  Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
  Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  … Biết thế nào QUYỀN UY ???
  “ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
  Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
  Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
  Như ….. CON theo Họ CHA …
  Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/khanh-thanh-tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam/

  Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
  http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

  ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CCgQsARqFQoTCJKv7pvli8cCFcGSlAodvDYOag

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 16. Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Của BÁU … Khỏi tìm …..
  Ăn ngủ … Thản nhiên …..
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  “ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

  “ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
  “ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

  Tu thời ….. Hội nhập …..
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Quyền lực ” chân dung …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  “ Chân dung ” quyền lực …..
  “ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

  Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Phản cảm ….. Đặt điều ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.html

  Thử thách ……… Lòng DÂN …
  “ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
  https://www.ttxva.net/nghi-phuoc-lai-ban-ve-bieu-tinh/

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/nguoi-cs-co-cai-sua-che-o-cs-thi-khong.html

  Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
  http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html

  “ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
  Ngày thêm vững chắc ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/co-dung-khi-moi-khong-so-van-e-nhay-cam.html

  “ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/toi-sap-bi-ky-luat-va-thu-hoi-chung-chi.html

  Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/ke-xuyen-tac-ang-yeu.html

  ( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
  DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
  http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 17. “ NhấT ” Hay “ ĐA … ”?
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG !
  Phê BÌNH ….. Tự PHÊ …..
  “ Đóng cửa ……… Bảo nhau !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-dieu-chuyen-ngay-can-bo-co-du-luan-khong-tot.html

  ( Phô trương ….. Điều tốt …..
  Điều xấu ……… Sĩ diện …..
  Ngăn chặn ….. Bịt ngay ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Còn đâu ……… Phản Cảm ?
  Khỏi sợ ….. “ NGOẠI CẢM ” !
  ( Khí ĐỘC ……… Gió lùa ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Thơ – Văn ” ….. Đồng hướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Cảm nhận ? ….. Khỏi “ TÂM ” !!!
  Nhờ ĐẢNG ..... Dẫn đường …
  http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1634

  - “ DANH ” phật ……… Dễ tu …
  Cứ gì ……… Phải THIỀN ???
  “ CƯ Trần ….. Lạc ĐẠO …..
  Của BÁU ……… Khỏi tìm …..
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Ăn ngủ ……… Thản nhiên !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-nguyen-xuan-phuc.html

  TỰ TẠI ……… TỰ LỰC …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-xuan-phuc-bo-nhiem-cap-tap-can-bo-vpcp.html

  Xứng DANH …… “ Đầy Tớ ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Vì “ DÂN ” ……… Làm GỐC …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/thu-gui-lanh-dao-dang-nha-nuoc.html

  “ ĐA ….. ”… Chuyện làm chi ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  ( - “ Bới lông … tìm vết ….. ” )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Tự TA ……… Làm CHỦ …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/nhung-tuyen-bo-vo-tien-khoang-hau-cua.html

  Tự BÌNH ……… Tự PHÊ …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc.html

  “ DANH … ” nhờ TÔN … BAN …
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Muôn năm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  Muôn năm PHẬT VIỆT …..

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 18. CƠ DUYÊN ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  “ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
  Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
  “ Không còn gì để mất ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

  Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
  Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

  Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
  “ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
  “ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  ( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
  Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
  “ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  “ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
  Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???
  https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 19. HỘ PHÁP
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo
  Điều nhậy CẢM khó nghe …..
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
  Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
  Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
  “ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  “ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
  “… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
  ( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Chính “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
  Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
  ( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
  Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
  Của mười phương ….. Chư PHẬT !
  Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
  ( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
  https://www.ttxva.net/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
  Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
  http://www.ijavn.org/2015/07/tuong-phat-tram-ty-ngan-sach-va-cao.html

  Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
  Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  “ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
  “ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

  Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  “ Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
  ….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0


  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( Thích Đạo Chân )

  Trả lờiXóa
 20. Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
  Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  tình trạng “phe ta đánh phe mình”,
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294


  Trả lờiXóa
 21. TÂM LINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Không gì TÂM LINH hơn …
  Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/su-nhuc-ma-uy-danh-ai-tuong.html

  “DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
  “ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438564810309#c7454726271025010257

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0


  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
  Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
  http://www.vanews.org/2015/08/tuong-ai-la-bong-che-cho-ang.html

  “ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
  “ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
  https://www.youtube.com/watch?v=jdJ7br7o39c

  Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
  Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?

  Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
  Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=_XFsMcVrNlo

  Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2015/06/thich-chuc-minh-xuat-that-chet-sinh.html?showComment=1438385081075#c4656795553057793978

  THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
  “ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
  “ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

  “ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
  “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
  (Nhân Tâm Trung Tử )


  LIÊM CHÍNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/04/ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong-thanh.html

  Giữa cái sống !..... Sự chết ?
  ( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
  ( Hữu xạ tự nhiên hương )
  https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

  Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
  ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
  ( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

  Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
  Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
  http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Chúng sinh không phân biệt
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Khi nước mắt cùng mặn
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc
  Khi máu chảy cùng đỏ …”
  https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

  Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
  “ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
  Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

  … Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Thế thời ……… từ xưa nay …
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
  Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
  “ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 22. HƯỚNG “ TÂM ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Sinh “ SÁT THÁT ”
  http://thuvienhoasen.org/p59a12830/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-mot-vi-vua-anh-minh-mot-lanh-dao-kiet-xuat-thien-phai-truc-lam-trong-lich-su-viet-nam

  “ DIÊN HỒNG ” … Tạo “ BÌNH AN ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  - Xá chi “ RĂNG ” … Bập “ MÔI ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-nhe-tu-thien-trieu.html

  ( Khi lo chung ….. Một “ BỤNG ” !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/thoi-ung-bat-chuoc-go-ben.html

  Vì “ MIỆNG ”….. Trách nhiệm “ ĂN … ”
  ( Bụng “ MÁC ” - Chứa DINH DƯỠNG !!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

  “ DINH DƯỠNG ” … Không nơi chứa “
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  ( “ DANH – QUYỀN ” mọi thứ … “ KHÔNG ”!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

  - Vỏ “ XÁC – THÂN ” ….. Tan rã !!!!!
  ( Bộc lộ “ TÂM ” ….. XẤU – TỐT ????? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  - XÍ XÓA ….. mọi tội lỗi !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  ( Vì “ MÔI – RĂNG ” chung ….. “ THÂN ” ?
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Một “ BỤNG ” … Chung “ LẬP TRƯỜNG ! ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html

  Gốc “ Vì DÂN ” ….. TẤT CẢ ?????
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  ( Không “ HỔ THẸN ”….. LƯƠNG TÂM ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

  “ Sống – ChẾT ” ….. Ta đều thắng !!!!! )
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  Theo “ NHÂN QUẢ ” ….. Hướng nào ?????
  HỢP HÒA ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/noi-vong-tay-lon-en-dan-oan-cac-nha-au.html

  Là “ CHÂN LÝ ” ….. Sự SỐNG …..
  “ NHÂN QUẢ ” …. Vẫn NHÂN QUẢ ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 23. “ THẾ THỜI ” ! Hay “ Bản Năng ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=EkEO4u5qJRg&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  - “ CÁ – BIỂN … Của THIÊN TẠO
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

  Mạnh AI - NGƯỜI bắt ….. Chiếm ! ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/to-quoc-tren-au-song.html#more

  TA chiến thắng …. “ NGUYÊN MÔNG ”
  Tạo nên ….. PHẬT HOÀNG TRẦN …..
  http://yeusuviet.wordpress.com/giai-tri/nhung-mau-chuyen-danh-nhan/phat-hoang-tran-nhan-tong/

  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐOÀN KẾT !!!
  Thoát vòng kìm ….. “ LỆ NÔ ” …..
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1400454486673#c6911300398997287277

  Thoát ….. “ VOI DÀY ” ….. Mả TỔ !!!
  http://www.baodanang.vn/channel/5414/201403/bao-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lap-ky-luc-chau-a-2316140/

  “ CHÍNH CHUYÊN ” chung Ý TRÍ …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

  ( Toàn DÂN ….. Cùng CHÍNH QUYỀN )
  Phát TÂM ….. Thành SỨC MẠNH …..
  https://www.google.com.vn/search?q=ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=N&es_sm=122&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=RBFxU5_HNsWC8gWIyoHYAQ&ved=0CCkQsAQ4Cg&biw=1024&bih=653

  “ HƯỚNG ĐI ” ….. Dù “ SỐNG CHẾT ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ BÌNH THẢN ” – Tựa “ HƯ KHÔNG ”
  http://kenh13.info/su-tru-tri-thay-tuong-co-do-la-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

  Gương …..ÔNG CHA ….. Là vậy !!!!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  - Đâu mượn DANH ….. “ Hão huyền ” !
  http://doavouu.blogspot.com/2014/01/tran-nhan-tong-phat-hoang-hay-chi-la-ga_10.html

  “ ĐẠO ĐỜI ” …. Hướng DÂN GIAN !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  - Tâm “AN TỊNH ” - Tự PHÁT …..
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  DANH – QUYỀN – TIỀN … “ NHẬY CẢM ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

  ( “DIÊN HỒNG” Đốm ….. LẬP LÒE ??? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vu-gian-khoan-hd-981-bieu-tinh-phan-oi.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nguoi-dan-tphcm-dieu-hanh-phan-oi-tq.html

  “ HÈN YẾU ”….. TA KIÊN QUYẾT …….
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.htm

  “ BẠO CƯỜNG ” ….. TA NHẪN NẠI …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

  “ MÈO – HỔ ” ….. Tùy CƠ ỨNG … !!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?58974-M%C3%88O-V%C3%80-H%E1%BB%94

  “ ….. Ăn cướp – Vừa la làng ” !!!
  Bậc “ QUÂN TỬ ,,,,, CHÍNH NHÂN ” ???
  http://trandaiquang.net/trung-quoc-ngac-nhien-truoc-hanh-dong-cua-viet-nam-2.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 24. Đạo Việt Nam – Phật Việt
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Tu đạo – Tu đạo đức ?
  Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
  Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
  Ta chỉ đúng không sai !...
  Quyền “Đạo” – ta phán xét…
  (Quyền nghe nhận điều hay !!!
  Điều thẳng ngay … sự thực !!!
  “Nội bộ” …? Có thùng rác !)

  Phật Tâm cùng pháp môn
  Đạo lý cùng tâm pháp
  (Từ khi phật nhập diệt )
  Nay nhàn cư …ta “khảo” …
  https://www.ttxva.net/ho-chi-minh-vi-la-han-thu-19-cua-chua-tay-phuong/

  “Uốn” …sao hợp dân gian !!!
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  Vì chúng sinh tùy hỷ
  Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
  Tâm An … “Danh” phát triển !
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  “Sáng đạo” sáng nước nhà ?
  Sành điệu – sành thời đại !
  “Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
  Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
  Hướng “Địa…” theo Chân Quang
  https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc

  Đoàn kết – đại đoàn kết
  Thành công – Đại thành công
  Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
  Niềm tự hào nhân loại ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

  Kinh đô Phật Yên Tử !
  Kinh đô Phật Việt Nam
  Niềm tự hào Việt Nam
  Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
  Đạo Việt Nam – Phật Nam …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 25. Danh” – Quyền ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html#comment-form
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-17050_5-50_6-1_17-189_14-2_15-2/chua-viet-o-ba-lan-noi-sinh-hoat-tam-linh-van-nhuom-mau-chinh-tri-anh-vu-le-hai.html

  Hoàng quang Thuận “Đạo Văn”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  Sánh vai “Lãnh đạo nhà …
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  “Văn” lòng tôi đau lắm
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  Tôi chìm đắm hư danh
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/hai-cot-xuong-ong-vat.html

  Tôi – Trường “Manh lưu phái…” !
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2012/09/28/tu-do-la-cai-con-cac/
  http://ttxva.org/dai-uy-csgt-bi-danh-si-nhuc-truoc-khi-ban-chet-cap-tren/

  Tôi – Trở thành “Thần Thơ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Được “Tô son” chân tướng …
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Len trước hàng lãnh đạo …
  ( Nhờ công VTV )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

  - Tiếc thương vị anh hùng
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  “Thánh Võ Tướng” của dân !
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  “Võ Đại Tướng” vĩ nhân
  Trong lòng dân muôn kiếp !
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  “Chân lý” không đổi thay
  Dù “Sao trời – vật đổi…” !!.
  “Đạo văn” Đạo “Biểu Quyết”
  Như biểu quyết “Phật” …Danh !
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13582_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-minh-quan-va-thien-su-vi-dai-cua-viet-nam-thich-nhat-tu.html

  Có “Duy Tuệ” đạo Sư !
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html

  Nay thêm “Hoàng Quang Thuận”
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://www.youtube.com/watch?v=dZUxiV4H9fg
  - Tạo “Danh” củng cố Quyền …
  Trên “thị trường” …hội nhập !!!
  - “Xác” chết – mọi thứ hết !..
  “Danh” – vẫn chỉ “Vô Danh” !!

  Thích Đạo Chân

  Trả lờiXóa
 26. TỊNH TÂM ???

  “Tránh phát hình trực tiếp
  Lễ tang của đại tướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  - Khỏi phiền nhiễu Nhân Dân ???
  Được “Thơ thần” …Quang Thuận
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  - Thuận “Bài bản” sẵn có.
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  .CÔNG ĐỨC V T V ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  “ Võ Thánh Tướng “ ra đi
  Không nối tiếc điều gì ?
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  Gần bùn không hôi bùn
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Là sức sống Hoa Sen
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/vi-sao-ai-tuong-vo-nguyen-giap-vi-ai.html

  Là Đài Sen cùng PHẬT
  Hiện thân chốn Nhân Gian
  CỨU ĐỘ và THỨC TỈNH
  Chúng sinh trong muôn cõi
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/cay-lon-gio-nao-lay-chuyen-noi.html

  Cao TÂM – Sang về ĐÚC
  Xứng hoc trò …CHÍ MINH
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tu-am-tang-ai-tuong-nghi-ve-uy-tin-uy.html

  - Thời hội nhâp – “Tu Hành”
  Lợi dụng HÀNH danh PHẬT ?
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri

  - Bài bản làm “ Đục Nước “
  …3 ÍCH - Rồi 4 ÍCH ???
  “Nuôi CÒ càng dễ béo …”
  http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-tu-trong-bom-cho-duong-chi-dung.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html

  Dân “CHÙ” khỏi NHŨNG THAM
  http://ttxva.org/thu-tien-an-ninh-quoc-phong-gap-8-lan-dan-buc-xuc/
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  “Đầy Tớ” – Tính “TỰ LỰC”
  …” TÂM “ hỌc theo PHẬT HOÀNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  - Nhà cửa càng Cao – Rộng…..
  Đói ăn – Khát uống – Mệt ngủ liền…
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Của báu khỏi tìm – Tự kéo đến..
  Tự Tại – Như Ý…”THIỀN” cần chi ???
  http://www.youtube.com/watch?v=KNDC6YYaF78
  …………………………………………
  - HỌC nữa HỌC - HỌC mãi….
  HỌC theo gương BÁC HỒ…?????
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4
  http://www.youtube.com/watch?v=AueWHko-yIo

  …Phải chăng còn VANG VỌNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  ………Truyền hình V T V ???

  THÍCH ĐẠO CHÂN

  Trả lờiXóa
 27. Ý NGHĨA VÀ LỢI LẠC CỦA CÚNG DƯỜNG ĐÈN .
  Thích Tánh Tuệ
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/07/y-nghia-va-loi-lac-cua-cung-duong-en.html?showComment=1415309519635#c2185528641626573272S

  ĐÈN “ HẢI ĐĂNG ” CHÂN LÝ ???
  TỎA SÁNG MỌI ĐƯỜNG ĐI !!!

  Tự hào PHẬT VIỆT NAM
  PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐỊNH HƯỚNG !!!
  Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
  Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
  ( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
  Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
  “ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
  Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
  PHẬT - thời thế tạo nên …
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
  Muôn năm THÍCH THANH TỨ
  http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

  Trả lờiXóa
 28. Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
  Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
  http://giacngo.vn/chude/2011/11/29/7BE249/

  Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
  TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  “ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
  PHẬT HOÀNG “ Đấu Chiến Thắng …”
  Bẩy trăm năm …. “ ĐĂNG QUANG ”
  Quyền ban TƯỚC ….. Ban DANH ???
  Chí VIỆT NAM ….. mới có !!!
  ĐẠO TÂM nhờ ban DANH
  Tín uy TÂM là gì?
  Dựa vào đâu “ CHÂN LÝ ” ???
  “ ĐẠO LÀM NGƯỜI ” hoàn thiện !!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  PHẬT TÂM thêm PHẬT DANH
  PHẬT NGOẠI thêm PHẬT NỘI
  Luân lý ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….
  Ngày đẹp tươi nở rộ ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

  Sợ chi ngày MẠT PHÁP …
  Quyền “ DANH PHẬT ”… Ta ban !!!
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1438652081819#c167765240597198867

  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT …
  HỢP TÁC XÃ - QUỐC DOANH ”
  Chính SỨC MẠNH TẬP THỂ
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  San bằng mọi trở ngại …..
  Lời hiệu triệu GIÁO HỘI …..
  Mong Đền - Chùa mọi miền
  Thỉnh TƯỢNG PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Sánh vai PHẬT THÍCH CA !!!
  Thức tỉnh Chúng … NHÂN LOẠI
  Hãy theo gương DUY TUỆ …
  http://www.duytue.org/index.php

  TƯ DUY của MINH TRIẾT
  TÓC ĐẦU vẫn TỰ NHIÊN
  Thỉnh PHẬT HOÀNG ….. AN CƯ …
  Khắp năm châu bốn biển …..
  Độ cứu khắp HOÀN CẦU … )
  “ HÓA GIẢI ” ….. Mọi oán thù
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012

  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM - PHẬT HOÀNG …
  http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  “ ĐẠO – Đức ”còn lo gì ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/07/ghpg-khanh-hoa-cho-thich-chuc-minh-tiep.html?showComment=1439595080900#c7835210994409019469

  Không gì hơn PHẬT TA
  TA tự TA giáo hóa ….
  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …
  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm

  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Còn phút chót ..... thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html

  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 29. Thẩn ? Thơ !!!

  Tài đi đôi với tai !
  “Ưu – Khuyết” khó lường được
  Trong đúng có cái sai !
  Trong sai có cái đúng !
  “Nhân” người khó hoàn hảo
  Một phần do cái “Danh” !
  Sáng Đạo ? Thích Thanh Từ …!
  Phần kia – Hộ hoằng pháp ?
  Thích Nhật Từ - “Ngộ giác” ???
  Tu Hành – thời hội nhập ?
  Quả có một không hai !
  (Che…! “Ta” điều trái sai …
  Tìm …? “Bạn” …điều sai trái ?)
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3545-Nhung-loi-Chua-phan-.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3529-Phat-giao-Ki-to-giao-doi-chieu-qua-nhung-nhan-dinh-dien-hinh-cua-mot-so-danh-nhan-tri-thuc-the-gioi.html
  Nẩy sinh – ta là ai ?
  Quá đạo sư ? Duy tuệ !!!
  http://www.thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-15966_5-50_6-1_17-9_14-1_15-1/
  Tâm Phật trước như sau
  “Hữu sự tự nhiên” giáng !
  Theo sứ mệnh nhân duyên
  Thức tỉnh – Độ chúng sinh
  Biết “nhân quả” con đường
  Tâm “Tịnh” theo “bát chánh” !
  “Trí Tuệ” – Theo “Tâm” Phật
  Biết khuyết nên hỷ - mừng !
  Quay đầu tất là bến !
  Phật Trần Hoàng – Ta sinh !!!
  Khuyết – ưu – ai hay biết ?
  Ưu chắc mời Phật ngoại
  Về nơi đất Phật sinh
  Tư lực – ta chủ quyền ?
  “Dương – Âm” – ta thâu tóm !
  (Kỷ nguyên tâm linh – Chứng !)
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=501
  Khuyết – Do không đồng nhất
  Chư tăng của mọi miền
  Cùng Phật tử đồng môn
  Kính – Tôn ! danh “Trần” Phật ?
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=478
  Biết sai – là biết “Tiến” !
  Biết sửa – biết “chủ động” !
  Đâu “ký sinh” – phù du ?
  Mơ màng – theo “chiều gió” !
  Hãy tự đặt bản thân
  Theo “cương vị” mọi người
  Hóa giải và cảm thông
  Để hoàn thành “sứ mệnh” !
  Tâm Linh – không biên giới !!!
  Thơ - thì chẳng phải thơ
  Văn ? cũng chẳng phải văn
  Hai mươi tư chữ cái
  Tập sắp vần – luyện ôn !
  Chính “gốc” của chữ Việt
  Chưa dám kết “ngoại” thêm
  Chữ ta ! ta chưa hiểu ?
  Đâu dám “vọng – mộng” nhiều !
  Khép mình “cô đọng” chữ !
  Ý nghĩ ? chỉ bấy nhiêu !
  Tất cả vì chúng sinh
  Theo “Tâm” Phật – học đạo
  Học theo “Tâm” của Phật
  “Không” Không – dính vào người
  Ôm gì – “danh - vọng” chấp ?
  Gây bao nỗi khổ đau
  Riêng mình – cả đồng loài !
  Nhiều chữ chi ? – Tri thức ?
  “Muôn Đạo” – một “Cõi lòng”
  Nhất tâm – chung “cõi thiện” !!!

  Thich Đạo Chân

  Trả lờiXóa
 30. Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012
  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html
  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM – PHẬT HOÀNG …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  “ ĐẠO – ĐÚC ” còn lo gì ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  Không gì hơn PHẬT TA
  https://www.google.com/search?q=lễ+khánh+thành+tượng+phật+hoàng+trần+nhân+tông&espv=2&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&sa=X&ved=0CBsQsARqFQo

  TA tự TA giáo hóa ….
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150708/tuong-phat-cao-45m-tai-bat-ngo-do-sap/774204.html

  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …
  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  http://nguoiviet.de/nv/modules.php?name=News&op=viewst&sid=28313

  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien
  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm
  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html
  Còn phút chót ….. thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html
  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html
  Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 31. Một điểm nhìn – hai thái độ ???
  https://www.ttxva.net/mot-diem-nhin-hai-thai-do/#comment-203204
  ngày nay những biến động về chính trị xảy ra, có vẻ như là một môi trường nuôi cấy lý tưởng cho chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi,
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/trung-quoc-ep-viet-nam-khong-uoc-tuong.html
  sự bài xích Trung Hoa trên mọi phương diện. Rồi có những người ngờ nghệch còn nói những câu như : “Ở Việt Nam bây giờ tất cả là của Trung Quốc, tượng ông Lý Thái Tổ cũng là của Trung Quốc“…
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  Vậy là cứ cái gì của ta làm có chút chữ Hán, có chút quần áo giống Trung Quốc, hay “made in China” thì ta xù lông lên và xua đuổi.
  http://www.gocnhinalan.com/bai-tieng-viet/nhung-nguyen-nhan-khien-trung-quoc-ap-dao-kinh-te-viet-nam.html#comment-88100
  Người Việt đang sợ hãi và hoài nghi về chính bản thân, về sức mạnh nội tại của bản thân. Khi người Việt sợ hãi điều gì thì càng tìm cách che giấu nó và sẽ che giấu một cách vụng về ; điều đã và đang xảy ra xung quanh ta không bao giờ quan trọng bằng những vấn đề bên trong chính ta.
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850
  Đồng tiền lên ngôi?
  https://www.ttxva.net/ai-dang-bao-che-cho-sai-pham-cua-chu-tich-vcci-sai-lam-chet-nguoi/
  Lời cuối cho ông
  https://www.ttxva.net/quan-chuc-nao-tiep-theo-se-gap-hoa-khi-dinh-toi-vu-tien-loc/
  Khi chính quyền bị dân quay mặt đi …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/khi-chinh-quyen-bi-dan-quay-mat-i.html
  Không thể làm ngơ MỘT CUỘC CHIẾN TRANH GIỮ NƯỚC
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/khong-lam-ngo-mot-cuoc-chien-tranh-giu.html
  Các nhóm lợi ích đục khoét ngân khố quá dễ dàng
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/cac-nhom-loi-ich-uc-khoet-ngan-kho-qua.html
  ….. GIÁ CỦA SỰ THẬT
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/gia-cua-su-that.html
  NON NƯỚC TAN TÀNH HỆ BỞI ĐÂU?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/non-nuoc-tan-tanh-he-boi-au.html
  HỮU THỈNH – Cánh đồng thơ mất trắng
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/huu-thinh-canh-ong-tho-mat-trang.html
  Trời ơi! Nếu kẻ thù chiếm được
  Chỉ một góc sim thôi, dù chỉ một gốc sim cằn
  Tổ quốc sẽ ra sao? Tổ quốc?Thơ ta ơi! Hãy ghì lấy gốc sim.
  (Đường tới thành phố năm 1977 – 1978)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html
  “ VÔ SẢN ”… Nhờ TUYÊN HUẤN
  Tuyên huấn sự ….. “ ANH MINH !!! ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/nguyen-chi-hieu-ke-dung-qua-bom-ban-ong.html
  ĐÔNG LA “ẴM” GIẢI VĂN CHƯƠNG TO
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2014/01/27/khi-nha-van-dong-la-dung-bao-van-nghe-tp-hcm-thoa-ma-nha-yeu-nuoc-le-hieu-dang-va-cac-nha-dan-chu-la-do-an-cut/
  XIN HÃY MỞ TO MẮT !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html
  ĐỪNG GÂY THÊM NỮA TỘI ÁC VỚI DÂN TỘC, VỚI LỊCH SỬ
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/08/28/dung-gay-them-nua-toi-ac-voi-dan-toc-voi-lich-su/
  Giàn khoan Trung Quốc bắt đầu khoan trái phép ở Vịnh Bắc Bộ
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/
  BẢO THỦ, THỰC DỤNG, ĐỚN HÈN KHÓ THOÁT TRUNG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/bao-thu-thuc-dung-on-hen-kho-thoat-trung.html
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …
  ( ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 32. Đấu ai !!! Hay chính TA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more
  Cuộc đấu tranh giai cấp !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html
  Chống áp bức – Bất công …
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8
  “ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html
  Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html
  Chủ DÂN mãi VINH QUANG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html
  “ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html
  Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850
  “ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”… THIÊN tạo !
  https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/
  “ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\
  Con đường MÁC cùng chung …
  “ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more
  Như “ Tay chân – Môi răng ” …
  Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html
  “ Không còn gì để mất ….. ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html
  Hay “ Danh dự – Quyền TIỀN ” !!!
  ( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html
  Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
  ( Chết theo kiểu CHU DU …
  Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html
  TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
  “PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
  ……………………………
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY
  ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc
  ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html
  “ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
  https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/
  Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 33. “ MÁY ẢNH ” ?… NHẬY CẢM !!!
  Nên “ ĐÓNG CỬA BẢO NHAU ” ?
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-
  Đửng vì – ẢNH … “ KHÍ TRỜI ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
  Ảnh hưởng tới “ Định Hướng ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
  Ảnh hưởng tình “ MÔI – RĂNG ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html
  Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ ,,, !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
  Mọi sự đều “ CHUYỆN NHỎ ”
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-bo-hinh-anh-tau-trung-quoc-tan-cong-tau-viet-nam-2987634.html
  “ Lọt sàng sẽ xuống nia …” ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html?showComment=1401636890991
  Cố yêu NGƯỜI mà sống ?
  http://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-199579
  – Rổi ĐỜI MÌNH … cũng qua !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html#more
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 34. “ Tại sao Việt Nam lại là Ukraine của Trung Quốc: đó là lịch sử lâu đời. Hai ngàn năm trước, Việt Nam là một phần của Trung Quốc. Nhưng từ năm 880 – thì không còn. Tất cả các thế kỷ tiếp theo giới trí thức Việt Nam đã bỏ ra rất nhiều công sức để chứng tỏ: Việt Nam – không phải Trung Quốc.”
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789
  “ ĐẢNG ” ? – CHÍNH “ TÂM ” !!!
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383
  Thị uy sự “ BIỂU TÌNH ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ban-hanh-luat-bieu-tinh-la-tra-no-cho.html#more
  ( NỘI TÂM cần THỐNG NHẤT
  http://taophunghoiquan.blogspot.com/2013/01/phan-bien-hien-tuong-thich-thong-lac-8.html?showComment=1400470864799#c389369032201866238
  “ ĐA TÂM ” – Như ĐA ĐẢNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/thu-hoi-to-quoc-cua-ai.html#more
  Đồng nhất một “ ĐỊNH HƯỚNG ! ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html#more
  ( MỘT TÂM cùng MỘT ĐƯỜNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/viet-nam-ua-cong-ham-phan-oi-trung-quoc.html#more
  “ BIỂU TÌNH ” – Sự thị uy !!!
  http://www.ttxva.net/anh-moi-nhat-xe-boc-thep-cua-quan-doi-trung-quoc-dang-tien-ve-bien-gioi-viet-nam-dai-gan-10-km/#comment-196208
  Sự xáo trộn TINH THẦN …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html
  ( “ TĨNH TÂM ” biến thành ĐỘNG !
  http://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-199579
  MỘT TÂM ….. thành ĐA TÂM !!! )
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8
  – An ủi ? Hay che đậy ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html
  ( Sự “ … BIẾN ĐỘNG – BẤT ĐỊNH ”
  http://molang0205.blogspot.com/2014/05/cam-on-cai-gian-khoan-hd981.html
  -SỰ “ ĐƯỜNG CÙNG !!! – CUỘC SỐNG ” ??? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ac-vu-trung-quoc-kich-ong-bieu-tinh-bao.html
  Hãy BÌNH TĨNH – AN NHIÊN !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/chinh-phu-can-ung-on-kien-trung-quoc-ra.html#more
  Tùy DUYÊN NHÂN và QUẢ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY&index=18&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Hãy thắng ở CHÍNH MÌNH …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-keu-goi-vn-tran-ap-bao-loan.html#more
  “ QUYẾT TỬ ” để … QUYẾT SINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=L2b-Hj4tgb8&index=8&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 35. TÂM tỉnh …???
  “Có áp bức tất có đấu tranh…” ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html
  – “Hiểu sự thực ?… Hiểu việc thực ???”- Chính là “ NHÂN TỐ … Sống – CHẾT … ” Quyết định mọi sự bền vừng – Sống còn của mọi cuộc tranh đấu TỰ PHÁT theo quy luật TƯ NHIÊN trong XÃ HỘI làm NGƯỜI…”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more
  Cuộc sống – XÃ HỘI CON NGƯỜI chỉ thực sự bình an trong sự CÔNG BẰNG TƯ DO DÂN CHỦ … Khi “ ĐẠO ĐỨC – Lòng tự trọng của CON NGƯỜI được VINH DANH coi trọng !!! ”
  https://www.youtube.com/watch?v=of6in2aUhDI&list=PLE0eeu1J-lkVZEOd_eRf3MzQJY1__UWon
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  ….Hay sẽ tạm được AN BÀI …… Trong sự du ngủ bình yên không ồn ào tranh đấu – Khi mọi sụ thật việc thực đều được bao bọc ngụy trang vỏ bên ngoài khéo léo và kín đáo ….. Cùng DANH LỢI – QUYỀN TIỀN “ Đục nước – Cò béo ” ?????….
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/xu-ly-noi-bo-con-au-phap-luat.html#links
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 36. Hỏi ? và Ngẫm !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more
  ’” Thoắt ẩn hay thoắt hiện …” !!!
  Phải đó là TẦU NGẦM ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html#more
  Hay chính đó dàn khoan …
  ( Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ …
  Phải chăng ? “ sàng lọt … nia ” !!!
  Có đi đâu mà mất ” ???)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
  VI HÀNH – Đi dạo du ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
  “ TĨNH …” Tự tại … Từng bước !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hai-quan-trung-quoc-ngao-man-va-lieu.html#more
  “ LUẬT ” – Bài bản có sẵn ???
  “ BẮT TẬN TAY … DAY … TRÁN ” ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html
  Kết cục rồi thế nào ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/tau-ho-ve-ten-lua-tq-uy-hiep-tau-viet.html#more
  “ NHÂN QUẢ ” vẫn NHÂN QUẢ !
  TU … HỘI NHẬP chắc rõ ?????
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 37. Anh hùng trong Cách Mạng …!
  Anh hùng chống ngoai xâm…!
  “ Vô Sản “ – Càng “ Chuyên CHÍNH .. “ ???
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/12/vu-truong-duy-nhat-ket-luan-ieu-tra-va.html
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/12/cai-gi-tao-nen-con-nguoi-co-hoc-ma-khon.html
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/12/them-mot-lan-noi-ve-truong-duy-nhat.html
  Càng đang được phát huy…???
  …Mát mẻ “ Bầu ..Nhiệt Huyêt “ !!!
  Đồng “ Tiến “… cùng Thời Đại ..???”
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  Đoàn kết – Đại đoàn kết …!
  Thành công – Đại thành công ..!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  s
  “ Khí THẾ - cùng Khí TRỜI ..!
  Cả Đất NƯỚC - Con NGƯỜI “
  Hòa cùng một ….BÀI CA … !!!
  Khôi phục … “…Đức – Luân Lý “
  http://www.youtube.com/watch?v=CCoyN-WVGhw&list=PLtl4Fj4dvfp5PGyTVcYRg0ZEgeQragefG
  ( Đâu như thời Phong Kiến ?
  - Thời Thực Dân áp búc …?
  Suy – Tàn và sụp đố …………..!)
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html
  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=177309&zoneid=97#.Uq00oNJdVGa

  Bởi “ CHỦ “ – Quyền tự ta ..!!!
  “ Chủ Dân “ khỏi nhũng tham !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/11/tu-ep-cung-ca-nhan-en-ep-cung-quoc-gia.html
  “ Đầy Tớ “ – Tính tự cường …
  Tính “ Tự Lưc “ giản đơn …!
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/11/tap-oan-nha-nuoc-lo-lon-sep-van-thu.html
  http://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  …Đơn giản như Phật Hoàng …
  “ Đói – Ăn ! Khát - Uống ! Mệt – Ngủ liền ???
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Cửa trước – Cửa sau “ Lòng “rộng mở…
  “ Của Báu “ …..Tự đến khỏi cần tìm …!
  “ Tự Tại “ …Là Ta – Khỏi cửa “ THIỀN “ !!!
  http://ttxva.org/ong-chu-tich-ubnd-tinh-binh-duong-va-khoi-tai-san-tram-ti/
  http://ttxva.org/con-trai-con-re-bi-thu-tinh-uy-hai-duong-bang-bang-tren-duong-quan-lo/
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2013/04/10/nghe-nhac-hieu-doan-chuong-trinh/

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ
  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 38. PHẬT VIỆT !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  ĐẠO PHẬT – ĐẠO chân thật !
  Vì “ NHÂN QUẢ ” … Chân lý .

  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Có “ Điện ảnh ” ….. Chứng minh !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=cboI5N7nAjM&hd=1

  Cùng “ Diên Hồng ” … Bất diệt …..
  “ Đấu Chiến Thắng ” … Nguyên Mông …..
  Hơn mọi PHẬT ….. “ Sử Sách ” ???
  Dù cuối … TRẦN ….. ĐẠO suy !!!

  http://www.hkt.vn/hoang-phap-tre/cuoc-song-quanh-ta/4635-Nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-lam-cho-Thien-phai-Truc-Lam-doi-hau-Tran-suy-yeu.html

  Thời “ … Hội nhập ” ….. Xưng PHẬT ?
  Công do “ ĐẠO hòa ĐỜI ” …..
  TÂM TỊNH nhờ ….. “ IM RE ” !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Ngày 1 tháng mười một …
  Tưởng kính PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Mong Chư Tăng mọi miền …..
  Trong NƯỚC như ngoài NƯỚC …
  Nếu là người VIỆT NAM
  Theo PHÁP danh PHẬT HOÀNG …???
  ( Như Con ….. Theo HỌ CHA !!! )
  Vì mọi PHẬT ngang nhau …
  Người VIỆT hiểu tiếng VIỆT
  Tu PHẬT VIỆT dễ hơn ???
  ( Hợp lẽ NƯỚC ….. Lòng DÂN !!! )
  Để NĂM CHÂU – BỐN BIỂN …
  LIÊN HIỆP QUỐC – THẾ GIỚI …
  Mọi ĐẠO lấy làm gương
  https://www.youtube.com/watch?v=8A6-z-FjOuA

  Khỏi đề nghị … Đề xuất …..
  https://www.youtube.com/watch?v=kzgGzwEaZIc

  Như “ DUY TUỆ ” … Trước đây !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=LoCsu3J-SRs&index=19&list=PL_Uhty3ZhEoV7C19kiJpxfbvgkIlUqzrm

  Sẽ vinh DANH PHẬT HOÀNG …..
  Lòng “ TỰ TRỌNG – TÂM HỒN ”
  Khỏi TIẾNG tai – TAI tiếng ???
  “ Tôn DANH và mượn DANH ” !!!
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM ĐẠO … VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 39. TU “ PHÁP ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Ngắm “ Hạ ” Dân ….. NHÂN QUẢ !!!
  Phải đâu “ THIÊN ” giao nhận … ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Vì chính “ DÂN ” ….. Là CHỦ !!!
  ( “ DÂH ….. Quyết sai DÂN chịu !!!
  “ Đầy Tớ ” … Vẫn của DÂN … ??? ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html

  “ Đầy TỚ ” ….. Tính TỰ LỰC !!!
  Chẳng “ PHONG BÌ – PHONG BAO ” ???

  Chỉ “ Đầu ” ….. Móng tay thối !!!
  Làm nên ….. “ SỰ NGHIỆP LỚN ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  “ KIM CHỈ NAM ” ….. Cần HƯỚNG ???
  ( Định HƯỚNG … “ ĐỜI – ĐẠO – LÝ ” )
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Khéo “ Đóng CỬA ….. Bảo nhau ” ???
  Sự NHÌN … Hay sự NGHE ….. !!!
  https://www.youtube.com/watch?t=5032&v=NewwVMFU_xU

  Miễn “ Điều CHỈNH ” ….. Đúng HƯỚNG !
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  Mọi thứ sinh ….. NHẠY CẢM ???
  Phải ….. “ Tắt – dập – dẹp - trừ ”
  ( Ngay THỜI KỲ ….. “ Trứng … nước ” )
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Để ….. “ ĐẠO – ĐỜI ” chung HƯỞNG !!!
  ĐẠO nào “ HỘ PHÁP ” nấy ……..
  Tự ‘’ TÂM ” ….. TĨNH hơn nhiếu ???
  ( Cũng bời “ THỰC ” ….. Vực ĐẠO !!! )
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi- /3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  PHẬT HOÀNG … Cùng MINH TRIẾT …..
  ( Không TÓC ….. Như có TÓC !!! )
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Đang sức vươn ….. “ PHÙ ĐỔNG ”
  http://baodautu.vn/ne-m-tie-n-cuop-loc-ta-i-le-khai-an-den-tran.html

  MUÔN NĂM … và MÃI MÃI …..
  http://phatgiaovnn.com/upload1/modules.php?name=News&op=viewst&sid=7290

  “ Hãy NGHE – NHÌN ….. Để biết !!!
  Nhưng ….. Chớ có … Lầm TIN ??? ”
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  MẠT kiếp ….. THỜI THƯỢNG KIẾP ?
  Bằng đâu … MẠT ….. LÒNG TA !!!!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012
  ...
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM ….. PHẬT VIỆT NAM !!!

  (Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 40. TU “ MắT ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/cu-on-nang-vo-co-giua-uong-can-ieu-tra.html

  Ở địa vị … TA biết !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Chẳng liên quan điều gì ???
  Cứ “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  TÂM tức tự ….. TỊNH TÂM ?????
  Vì ….. “ Xã hội CHỦ NGHĨA ”
  Chỉ “ Điều Tốt ” … Thấy nghe ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/search/label/Nguy%E1%BB%85n%20Xu%C3%A2n%20Ph%C3%BAc

  “ Điều chướng tai - gai mắt … ”
  ( Cần cửa đóng then cài !
  Tất cả vì ….. “ Nhạy Cảm ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  “ … LUÂN CÔNG ” chân thiện mỹ …
  “ TẨY NÃO ” khỏi con người …
  “ Cuộc CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  http://www.vanews.org/2015/08/cach-mang-van-hoa-la-toi-cua-ai.html?showComment=1439082156884#c2385278690280957115

  Tạo “ KHÍ TRỜI ” sạch trong !!!
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html
  Sự CÁCH MẠNG định hướng …
  “ VĂN MINH ” càng VĂN MINH
  Cuộc cách mạng “ PHẬT DANH ”

  “ ĐẠO ĐỨC ” càng TĂNG TIẾN ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ Chủ DÂN ” thêm tính Chủ …
  Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Pháp ĐẠO hướng DÂN GIAN …
  “ Tám tư ngàn PHÁP MÔM ”
  Để “ … NGOẠI ” tu theo NGOẠI

  Tu “ PHẬT TA ” dễ hơn ???
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Hợp lòng DÂN lẽ NƯỚC
  Nhờ “ THANH TỨ - THANH QUYẾT”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Có “ DUY TUỆ - QUANG THUẬN”
  “ MINH CHỨNG và HỘ PHÁP ” !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  PHẬT Việt Nam – HOÀNG TRẦN …
  GIÁO HỘI ….. càng TỰ CHỦ !!!
  “ TUỆ” thiền ??? … Tựa “ IM RE ”!!!
  “ CÓ … - KHÔNG …” ? Nào AI biết /
  Thiền “ TRÍ … ” khi NHẬP ĐỊNH
  Vượt qua mọi “ Tầm CAO ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html

  Đạo TÂM - “ ĐẠO CHÂN THẬT ”
  Đạo “ NHÂN QUẢ ” chân lý ???
  Mọi sự “ CHÂN LÝ ” hơn …
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ”
  Nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ” dân gian …
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Nhờ “ ấn TRẦN ” … LINH THIÊNG
  ( Mùa XUÂN … Người càng XUÂN )
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …

  ( NhânTâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 41. “ HIẾU ĐẠO “ …. GƯƠNG XÂY MỘ BÁO HIẾU !!!!
  http://hueluavanphongchinhphu.blogspot.com/2014/01/hoang-trung-hai-sau-moi-chua-phan-boi.html

  “ CON NUÔI “ …. TÌNH ĐỒNG CHÍ ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html
  - NIÊN NGỌ viếng QUÝ NGỌ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/tuong-pham-quy-ngo-tu-tran.html
  “ Ung thư “ Rất hợp thời !
  Hợp “ Thời đại – Thời cuộc ’’
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/pham-si-chien-nhu-nhung-tuong-ngothi-sao.html
  “ Văn – Thơ ’’ còn … “ Định hướng ”
  ( Cho “ Cảm xúc NỘI TÂM ‘….. ??? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  ( “ Tư Duy ” Nhịp … “ Bè – Thuyền ” !!! )
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Xác thân chẳng là gì !!!
  “ Lý Tưởng ” – Ý ??? Thế thôi !!!
  http://vietinfo.eu/cung-suy-ngam/chinh-truong-viet-khoi-tai-san-cua-tuong-phung-quang-thanh.html

  Quý Ngọ - Tuổi Giáp Ngọ …
  Lại “ Giáp Ngọ ” … Ra đi …???
  “ Thời Lê Lợi ” – Lê Lai …
  Còn vang danh sử sách …!!!
  Thế thời – Thời phải thế …!
  http://nguyenphutrong.net/trung-quoc-dang-co-am-muu-gi-o-quang-tri.html
  http://hueluavanphongchinhphu.blogspot.com/2014/03/thanh-tra-chinh-phu-bao-cong-viet-nam.html
  Theo duyên nghiệp Phật Trần …
  Phật Trần …được “ Đăng Quang ”
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
  ( Nhờ “ Diên Hồng ” … Biểu Quyết ! )
  “ Đoàn kết ” …Thêm vững chắc …!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share
  “ Nghĩa … Nhiệm vụ ” … Hoàn thành !!1
  “ Đời ” … Nhớ ? Thương ? Hối tiếc ???
  ……………………………………
  ……………………………….
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 42. TƯ HÀO ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  Cần phải biết tự hào !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Khi “ ĐẦY TỚ ” của DÂN ???
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Có tinh thần tự lực …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Vượt “ KHÓ ” để ….. TỰ SINH !!!
  http://hueluavanphongchinhphu.blogspot.com/2014/01/hoang-trung-hai-sau-moi-chua-phan-boi.html
  Làm nên mọi KỲ TÍCH …..
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/163345/nhung-biet-thu-chuc-ti-gay-am-i-cua-quan-chuc.html
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2013/04/10/nghe-nhac-hieu-doan-chuong-trinh/
  Làm NIỀM TIN vững chắc ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  Giúp chúng DÂN noi theo ?????
  Tôn vinh và bảo vệ ………..
  Như “ CON NGƯƠI ” mắt mình !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/hai-phien-toa-phan-nguoi-va-nhung-niem.html

  Trả lờiXóa
 43. CHÂN LÝ ???
  https://www.ttxva.net/chan-dung-quyen-luc-van-bai-lat-ngua/

  Đoàn kết là sức mạnh !!!
  Sự “ TRONG SẠCH ” lãnh ĐẠO
  Lâm nguy – Sự giãi bầy …..
  Do tự do ….. Thông TIN …..
  Ngụy tạo tự sáng tác ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Điện ảnh cùng ….. Kịch ảnh …..
  Quay PHIM cùng GHI ÂM …..
  Sự nhập TÂM – DIỄN XUẤT ….,
  Hoàn Hảo ….. Đến bất ngờ …..
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Bất kể ….. Sự NHẠY Cảm !!!!!
  Đang ….. Quảng BÁ – TỰ NHIÊN
  Như ….. Đã qua Kiểm DUYỆT ???
  Sự ….. CÔNG Diễn được phép ???
  Phải chăng do VIỆT NAM …..
  Mới thực sự ….. “ DÂN CHỦ ”?????

  Mới ….. Có “ Quyền CON NGƯỜI ”
  Đang thực sự PHÁT HUY ………
  Con đường ….. Của CHÂN LÝ .
  ( ĐẠO NGƯỜI – LÒNG TỰ TRỌNG)
  “ Hữu xạ ….. TỰ NHIÊN HƯƠNG
  Cây NGAY – Không sợ chết ….. ”
  Xúc ĐỘNG ….. Bao con TIM …..
  Gánh NẶNG ….. Thêm gánh NẶNG!!!
  Người “ ĐẦY TỚ ” NHÂN DÂN ???
  Từ “ VÔ SẢN ” ……… RA ĐI …
  Có “ DUY VẬT ” - Hoàn chỉnh !!!!!
  Gặp “ OAN ” - Nhưng không Uổng …
  Vì “ Gốc ”….. Chính là DÂN ………
  Làm THÂN NGƯỜI ….. Rất khó …
  “ NHÂN QUẢ ” ….. Vẫn NHÂN QUẢ !

  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 44. TA LÀ AI ???
  http://www.phattuvietnam.net/blogchu...%C3%B4ng-n.htm

  Khi đã có UNG NHỌT !
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...yen-xuan-phuc/

  Tìm GỐC nguồn TỪ BỎ …
  http://googletienlang2014.blogspot.c...v-su-thay.html

  Càng CHE dấu ĐẠY đắp ???
  https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

  Nhọt GỐC – Ung LÂY LAN …
  https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

  Kẻ “ QUAY … ” đã biết rồi !
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/nhung-tro-he-cua-chu-tich-quoc-hoi.html

  Kẻ “ DIỄN … ” đã thấy đâu ?
  https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-...yen-xuan-phuc/

  Nhờ “ Từ bi – PHẬT VIỆT ”
  Nhờ “ Hội nhập … LIÊN TÔN ”
  https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-t...ang-van-thanh/

  TÂM TỊNH … Nhờ “ IM RE ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/20...=1418117691992

  Dù chỉ lời ….. XIN LỗI !!!!!
  http://googletienlang2014.blogspot.c...-su-thich.html

  Để giải tỏa ….. TRÁI OAN ???
  https://www.ttxva.net/su-that-kinh-h...ngay-2-1-2015/

  Giáo hội PHẬT - KHÁNH HÒA
  Cho VIỆT NAM - PHẬT giáo !!!
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin...chuc-minh.html

  ĐẠO nhanh nhẹn nhờ “ Đời ”…..
  Điều TRA ….. Tìm MANH MốI !!!
  http://nguoidongbang.blogspot.com/20...nh-phuong.html

  Mọi việc chưa …… SÁNG TỎ ?
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-tru...guyen-xuan-phu

  Chỉ do CHUYỆN ….. Qúa NHỎ ???
  https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

  Hãy tự … “ Gột ” nhọt UNG !!!
  https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-...uyen-ba-thanh/

  Để … TA vẫn là TA …..
  https://www.ttxva.net/chu-tich-xa-th...ai-phong-vien/

  Đạo PHẬT đạo CHÂN THẬT .
  https://www.ttxva.net/nha-su-cong-an/

  TÂM – “ Nhân Qủa ” chân lý .,,

  (Nhân Tâm Trung Tứ)

  Trả lờiXóa
 45. Bến bờ !!!
  https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

  Biết đối diện Bản THÂN …
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
  https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

  “ Duy Vật ” là CHÂN LÝ ?????
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

  Quay đầu tức là Bờ …..
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

  Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
  http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

  Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
  https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

  “ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..
  https://www.ttxva.net/thu-gui-cac-vi-lanh-dao-dang-va-nha-nuoc-de-nghi-thanh-tra-tai-san-cua-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh/

  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 46. 1. Nhìn lại những chỉ đạo quyết liệt, đầy trách nhiệm của Thủ tướng
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo: Để tạo sự đồng thuận xã hội, cung cấp thông tin về những việc làm được và kể cả khuyết điểm, yếu kém cũng không giấu giếm
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Thủ tướng vừa yêu cầu Văn phòng Chính phủ chủ động thông tin về các vấn đề nóng, nhạy cảm, thu hút sự quan tâm của dư luận, báo chí, không để kéo dài mà không có chỉ đạo giải quyết dứt điểm.
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Chỉ đạo này được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Văn phòng Chính phủ (VPCP). Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Công dân có quyền được thông tin. Bây giờ người dân cầm điện thoại di động trên tay cũng có thể truy cập được thông tin và biết được nhiều thông tin. Trách nhiệm của Chính phủ là cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và đầy đủ cho người dân”.
  https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/

  “Trách nhiệm của chúng ta là giải trình, giải đáp cho người dân với tinh thần Chính phủ phục vụ. Có việc thứ trưởng, có việc bộ trưởng hoặc phó thủ tướng, có việc do Thủ tướng Chính phủ phải giải trình, tôi rất sẵn sàng”- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/
  2.

  Trả lờiXóa
 47. VÌ DÂN ???
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Diệt tiêu ẩn bóng “ CHUỘT ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
  “ IM RE ” bóng oai “ HÙM ”
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...uyen-xuan-phuc
  Vì NHÂN DÂN tất cả …..
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/
  “ Đầy Tớ ” thối móng tay !!!
  Mới thu gom TRĂM TỶ …,.
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html
  Mác “ DUY VẬT – BIỆN CHỨNG ”
  Vài NGÀN TỶ ….. Như “ BÔNG ” ???
  http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti...chua-bi-xu-ly/
  ( Của “ BÁU ” khỏi cần tìm …..
  Cứ gì “ THIỀN ” mới ….. “ TỊNH ” )
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/
  Để ĐOÀN KẾT NỘI BỘ …..
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Trả lờiXóa
 48. TÂM HỒN ???
  http://www.youtube.com/watch?v=xvH8KLQcKHc
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum.html

  Thơ – văn thời hiện đại ..
  Cũng phải “ Bè với Thuyền “…???
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Nhờ cảm hứng “ ĐỊNH HƯỚNG “ …
  Dòng “ THẾ THỜI – HỘI NHẬP “ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/10/20/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum-hoang-quang-thuan-o-danh-muon-doi/

  - Nếu không thì “ Lạc lõng “….
  Không ‘ Mối “ …dắt dẫn đường !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html

  HỘI NHẬP THỜI ĐAI MỚI ???
  ĐẢNG sáng soi …..Lãnh đạo …!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

  Vượt ra ngoài “ ĐỊNH HƯƠNG “
  “ Cá - không muối Cá ươn ..”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/sao-lai-tam-hon-vong-ban.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/cung-la-lo-buoc-sang-ngang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Trả lờiXóa
 49. Thời – Pháp” Mạt ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://ttxva.org/dao-duc-mac/

  Một khi tu hướng Danh ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Đời – “Đạo Đức” Chuyện nhõ ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html

  “Đục Nước” Cò – Dễ béo ???
  http://vietinfo.eu/cung-suy-ngam/chinh-truong-viet-khoi-tai-san-cua-tuong-phung-quang-thanh.html

  Dân “CHỦ” – Khỏi nhũng tham
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  http://ttxva.org/hau-het-can-bo-dieu-tra-an-oan-ong-chan-duoc-thang-chuc/

  “Đầy tớ” – Tính tự cường ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  Lo gì “Ngoại” bành chướng ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  txva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/

  Tuy nhờ sự “ VÔ TÌNH” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html

  Trong “NHÀ” – Lo đấu đá ???
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/

  Hưởng thụ “Danh – Quyền – Tiền” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/co-phai-suy-thoai-ao-uc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/u-xoe-trong-thi-hanh-vinashin.html

  “NGOẠI” – Cứ việc ung dung
  Chỉ Đạo ? Và xét xử ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html

  Khỏi mất công tổn sức ?
  Cướp Đất – Chiếm Lòng Người ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ang-ngoc-viet-cai-chet-tu-noi-tam.html

  Mang tiếng ? Chẳng bền lâu ???
  “RĂNG khỏi cắn nhầm MÔI” ??
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683

  “NÔ DỊCH” – Chiếm lòng người ???
  Được tất cả – mãi mãi ???
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512

  Khỏi tiếng Đời ? mất “ĐỨC” ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Thật HẢO HẢO ? OKE ???\

  { Nhân Tâm Trung Tử }

  Trả lờiXóa
 50. Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  https://www.youtube.com/watch?v=WQWqns8BOvc

  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012
  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html
  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM – PHẬT HOÀNG …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  “ ĐẠO – ĐÚC ” còn lo gì ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  Không gì hơn PHẬT TA
  https://www.google.com/search?q=lễ+khánh+thành+tượng+phật+hoàng+trần+nhân+tông&espv=2&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&sa=X&ved=0CBsQsARqFQo

  TA tự TA giáo hóa ….
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150708/tuong-phat-cao-45m-tai-bat-ngo-do-sap/774204.html

  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …
  https://www.youtube.com/watch?v=WQWqns8BOvc

  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  http://nguoiviet.de/nv/modules.php?name=News&op=viewst&sid=28313

  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien
  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm
  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html
  Còn phút chót ….. thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html
  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html
  Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 51. Anh hùng trong Cách Mạng …!
  Anh hùng chống ngoai xâm…!
  “ Vô Sản “ – Càng “ Chuyên CHÍNH .. “ ???
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/12/vu-truong-duy-nhat-ket-luan-ieu-tra-va.html
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/12/cai-gi-tao-nen-con-nguoi-co-hoc-ma-khon.html
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/12/them-mot-lan-noi-ve-truong-duy-nhat.html
  Càng đang được phát huy…???
  …Mát mẻ “ Bầu ..Nhiệt Huyêt “ !!!
  Đồng “ Tiến “… cùng Thời Đại ..???”
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  Đoàn kết – Đại đoàn kết …!
  Thành công – Đại thành công ..!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  s
  “ Khí THẾ - cùng Khí TRỜI ..!
  Cả Đất NƯỚC - Con NGƯỜI “
  Hòa cùng một ….BÀI CA … !!!
  Khôi phục … “…Đức – Luân Lý “
  https://www.youtube.com/watch?v=bSdYf_J14ec

  ( Đâu như thời Phong Kiến ?
  - Thời Thực Dân áp búc …?
  Suy – Tàn và sụp đố …………..!)
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html
  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=177309&zoneid=97#.Uq00oNJdVGa

  Bởi “ CHỦ “ – Quyền tự ta ..!!!
  “ Chủ Dân “ khỏi nhũng tham !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/11/tu-ep-cung-ca-nhan-en-ep-cung-quoc-gia.html
  “ Đầy Tớ “ – Tính tự cường …
  Tính “ Tự Lưc “ giản đơn …!
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/
  http://huynhngocchenh.blogspot.de/2013/11/tap-oan-nha-nuoc-lo-lon-sep-van-thu.html
  http://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  …Đơn giản như Phật Hoàng …
  “ Đói – Ăn ! Khát - Uống ! Mệt – Ngủ liền ???
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Cửa trước – Cửa sau “ Lòng “rộng mở…
  “ Của Báu “ …..Tự đến khỏi cần tìm …!
  “ Tự Tại “ …Là Ta – Khỏi cửa “ THIỀN “ !!!
  http://ttxva.org/ong-chu-tich-ubnd-tinh-binh-duong-va-khoi-tai-san-tram-ti/
  http://ttxva.org/con-trai-con-re-bi-thu-tinh-uy-hai-duong-bang-bang-tren-duong-quan-lo/
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2013/04/10/nghe-nhac-hieu-doan-chuong-trinh/

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ
  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 52. CHÂN LÝ VÀ NIỀM TIN
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/08/bao-lon-trung-quoc-tong-cong-kich-thu.html

  “ Chân Lý ” không đơn độc !
  http://songlamplus.vn/news/tin-trong-nuoc/thu-tuong---khong-danh-doi-chu-quyen-lay-huu-nghi-vien-vong--722-244-225.html

  “ Niềm tin ” càng củng cố !
  http://m.vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/255418/thu-thu-tuong-vo-van-kiet-gui-bo-chinh-tri-20-nam-truoc.html

  “ Không … Tật – Đâu giật mình ??? ”
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2015/01/thu-tuong-nguyen-tan-dung-khong-ngan.html

  “ Nhân ” người ….. Đâu là “ Thánh ” ?
  https://www.youtube.com/watch?v=yMAN-o-r9N4

  “ Quay đầu ….. Tức Bờ Bến ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Xá chi ….. Thây “ Xác xương ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Vì NON SÔNG ….. Đất NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/08/tri-tue-va-khi-phach.html

  Vì “ TÂM người – TÍNH người ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/phim-ra-rap-le-la-tao-mo-hoi-la-ap-thanh.html

  “ Bất diệt và mãi mãi ….. ”

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa

 53. ĐỎ và ĐEN ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  Có ĐEN mới phân biệt ra ĐỎ !
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Có ĐỎ mới phân biệt ra ĐEN !
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ ĐỎ – ĐEN ” đều lòng NGƯỜI …
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  Đâu phải lòng THẦN THÁNH ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Mới biết DÂN thực CHỦ !!!!!
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

  Sánh vai chi : “ ĐẦY TỚ ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  “ HÃY NGHE – NHÌN ,,, ĐỂ BIẾT
  http://megafun.vn/tin-tuc/phap-luat/201311/nha-su-giet-nguoi-tinh-dang-mang-thai-roi-giau-xac-trong-chua-298749/

  NHƯNG CHỚ CÓ LẦM TIN ” ?
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16459-nguoi-tung-clip-sam-hoi-luat-su-yeu-cau-ngung-dang-tai-thong-tin-ve-dd-thich-chuc-minh.html

  Trước sau vẫn “ NHÂN QUẢ ”
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

  “ CỐ THƯƠNG NGƯỜI MÀ SỐNG
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2014/12/bao-cac-cu-quyet-lot-da-thich-chuc-minh.html?showComment=1419664335873#c4442913391949267180

  … ĐỜI MỌI NGƯỜI CŨNG QUA”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 54. PHƯỚC BÁU !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=1w5IFhxUnWo...

  Khi “ TÂM ” người không còn
  Mọi sự như chấm dứt !
  Xác thân chỉ nhất thời .....
  Quyền –Tiền – Uy ..... Cũng vậy !
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html
  ( Được ... VUA – Thua là giặc )
  Được thân NGƯỜI rất khó .....
  “ Hoàn thiện ” NGƯỜI khó hơn !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/.../mot-so-khia-canh-hinh-su...
  “ Đầy Tớ ” phước báu hưởng !
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung.../
  “ Chù Nhân ” ..... Khỏi nhũng tham ?
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc
  Xã hội thêm tươi đẹp ...
  Nhờ “tu hành hội nhập”
  Nhờ “tức tâm - tức Phật”
  Theo “ Lạc đạo cư trần ”
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4
  ( Của BÁU khỏi gần tim ...
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../khoi-tai-san...
  ... Ăn ..... Uống .....Ngủ thản nhiên )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../bao-nhieu-tran...
  Bốn mươi ngàn tăng ni .....
  Phật Danh ... càng sáng tỏa ???
  http://www.phattuvietnam.net/.../26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l...
  Không phủ nhận công đức .....
  Hội nghị bảy trăm năm ...,,
  http://www.phattuvietnam.net/.../4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i...
  Kỷ nguyên Phật Việt Nam
  Hiện tiền và đăng quang
  (Hợp dân gian – Lẽ nước)
  Bằng hành động thực tế
  Cung thỉnh tượng Phật HOÀNG ...
  Nhỏ to ..... Tùy theo duyên !
  Cũng với bốn mươi ngàn .....
  CHÙA ..... Trong và ngoài NƯỚC
  Phật Hoàng ... Bên “ ..... THÍCH CA ” !!!
  Tình ĐẠO ..... ĐỜI bền vững ???
  Thêm SÁNG tỏa ... “ HÀO QUANG ” .....
  Hãy thay đổi ..... PHÁP DANH ?
  Như con mang ..... Họ CHA ...
  ( Đệ tử ..... Phái TRÚC LÂM
  Mang họ Phật TRÚC LÂM )
  Niềm tự hào DÂN TỘC
  Nhờ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
  Đâu hẳn TU mới PHẬT ???
  PHẬT ... “ Thế Thời ” tạo nên !!!
  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN ...
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
  Muôn năm ĐẠO VIỆT NAM !

  ( Thích Đạo Chân )

  Trả lờiXóa
 55. “ VÔ SẢN ”
  https://www.youtube.com/watch?v=7_rD5UH8jZ0&index=86&list=PLXSN_I3JZcxYEgPEbMFYmifc39SoeHHYG

  “ |Người ta lớn bởi vì ta quỳ xuống .
  Có gì đâu ta cầu khẩn van lơn !
  Có gí đâu ta ôm mãi ...” Tủi hờn ?
  Hãy chiến đấu như một người “ VÔ SẢN ”
  Sự “ VÔ SẢN ” không còn gì để mất !!!
  Ngoài TÂM HỒN lòng TỰ TRỌNG làm người ?
  Mượn xác thân để trả NGHIỆP nợ DUYÊN
  Tu “ BÁT CHÁNH ” trên con đường PHẬT ĐẠO.
  Là ĐẠO PHẬT – Đạo của LÒNG chân thật !!!
  Vì cớ chi ..... vẫn cứ tự dối LÒNG ???
  Nhìn trong GƯƠNG hãy tự vấn LƯƠNG TÂM ?
  TÂM thẳng ngay - Thì sợ chi NHẠY CẢM .....
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Ta người thường ..... Đâu đã phải là THÁNH ?
  Chỉ cần biết đâu CHÍNH ... Bến là BỜ ?????
  ........................................................
  ........................................................
  “ Nhất TÂM nuôn ĐẠO một CÕI LÒNG
  Muôn phương tứ hải QUY hội TỤ ”

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 56. CHỦ…..NGHĨA PHẬT !
  . http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Nhờ “ Tự Do – Dân Chủ”
  Không “ Độc Tôn – Độc Quyền”
  Tự xưng danh - Ứng cử……….
  ( Phật – Chúa cùng Di Lặc .... )

  Đứng đầu mọi Tôn Giáo
  Đều ( Việt Nam – Việt Ngoại )
  Công “ Xã hội Chủ nghĩa……..”
  Công “ Điện ảnh…….. Chứng minh”

  Nhờ “ Tu hành – Hội Nhập”
  “Hợp lẽ Nước – dân Gian”
  “Luân Lý” cùng “ Đức Đạo”
  Đang nở rộ trăm hoa ...

  Mọi “ Trí khí – Tinh Hoa”
  Cả Vũ trụ………Địa cầu
  Đều quy tụ Đất Việt...
  Đất Phật Hoàng……Yên Tử
  “ Vô Sản” là tài sản .....
  Chẳng bao giở “ Phật” mất !
  Vì mọi thứ đều “không”

  Lại nhờ Phật Hoàng Trần ...
  Là “ Đầy tớ” nhân dân ?
  Tính “Tự lực – Tự cường”
  (Muôn phương Phật Minh Chứng)

  “Tự tại”….. đâu cứ “Thiền” ?
  “Đạo” đắc … đâu nhờ “Ngoại” ?
  Nhờ “Hội nghị - Biểu quyết”
  Nhờ “Đóng cửa – Bảo nhau”
  “Có thực vực được Đạo”
  Cứ “Tức Tâm – Tức Phật”
  Theo “Cư trần – Lạc Đạo”
  Của báu khỏi cần tìm…
  Ăn – uống – ngủ tự nhiên …

  “Tai thiện… không tai ngược ?”
  ( Đời người vẫn tai xuôi…)
  Trăm sự nhờ định hướng...
  “Đầy tớ” đi dẫn đường…
  Vượt qua mọi khổ ải
  Vượt qua mọi chông gai
  Cùng bao nỗi trái oan
  Dân - yên tâm làm chủ!!!

  Sớm đắc Phật tương lai ?
  Sự “ngang trái” bên ngoài
  Là bài học thử thách...
  Năm châu và bốn biển…
  Nếu tu học theo ta
  Phật – “Chủ” nghĩa hoàn hảo
  Đâu lác đác một… hai ?
  Phật “Danh” – Phật “xác thân”
  Hãy tự hào … hồi kết ???
  Hãy cố gắng … tiến lên !
  Toàn thắng ắt về ta !!!

  (Thích Đạo Chân)

  Trả lờiXóa
 57. CHỦ…..NGHĨA PHẬT !
  . http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Nhờ “ Tự Do – Dân Chủ”
  Không “ Độc Tôn – Độc Quyền”
  Tự xưng danh - Ứng cử……….
  ( Phật – Chúa cùng Di Lặc .... )

  Đứng đầu mọi Tôn Giáo
  Đều ( Việt Nam – Việt Ngoại )
  Công “ Xã hội Chủ nghĩa……..”
  Công “ Điện ảnh…….. Chứng minh”

  Nhờ “ Tu hành – Hội Nhập”
  “Hợp lẽ Nước – dân Gian”
  “Luân Lý” cùng “ Đức Đạo”
  Đang nở rộ trăm hoa ...

  Mọi “ Trí khí – Tinh Hoa”
  Cả Vũ trụ………Địa cầu
  Đều quy tụ Đất Việt...
  Đất Phật Hoàng……Yên Tử
  “ Vô Sản” là tài sản .....
  Chẳng bao giở “ Phật” mất !
  Vì mọi thứ đều “không”

  Lại nhờ Phật Hoàng Trần ...
  Là “ Đầy tớ” nhân dân ?
  Tính “Tự lực – Tự cường”
  (Muôn phương Phật Minh Chứng)

  “Tự tại”….. đâu cứ “Thiền” ?
  “Đạo” đắc … đâu nhờ “Ngoại” ?
  Nhờ “Hội nghị - Biểu quyết”
  Nhờ “Đóng cửa – Bảo nhau”
  “Có thực vực được Đạo”
  Cứ “Tức Tâm – Tức Phật”
  Theo “Cư trần – Lạc Đạo”
  Của báu khỏi cần tìm…
  Ăn – uống – ngủ tự nhiên …

  “Tai thiện… không tai ngược ?”
  ( Đời người vẫn tai xuôi…)
  Trăm sự nhờ định hướng...
  “Đầy tớ” đi dẫn đường…
  Vượt qua mọi khổ ải
  Vượt qua mọi chông gai
  Cùng bao nỗi trái oan
  Dân - yên tâm làm chủ!!!

  Sớm đắc Phật tương lai ?
  Sự “ngang trái” bên ngoài
  Là bài học thử thách...
  Năm châu và bốn biển…
  Nếu tu học theo ta
  Phật – “Chủ” nghĩa hoàn hảo
  Đâu lác đác một… hai ?
  Phật “Danh” – Phật “xác thân”
  Hãy tự hào … hồi kết ???
  Hãy cố gắng … tiến lên !
  Toàn thắng ắt về ta !!!

  (Thích Đạo Chân)

  Trả lờiXóa
 58. Địt mẹ thằng chó minh 1.000 phát.

  Trả lờiXóa